Công cụ đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Tìm tên cho bé:

Chọn giới tính:

Tên muốn đặt cho bé

Trở thành thành viên HUGGIES® để tạo danh sách tên hay và ý nghĩa để tạo danh sách tên hay cho bé

Hạc

Nghĩa là loài chim biểu trưng cho sự cao quý, chí khí người thoát tục

Các tên gần giống

Tên Giới tính Ý nghĩa
An Hạc Giới tính: An là bình yên. An Hạc là cánh chim hạc bình yên, chỉ vào con người có đạo đức cao quý, cuộc sống an bình
Băng Hạc Giới tính: Băng là băng tuyết, hàm nghĩa sự tinh khiết. Băng Hạc là đặc tính đẹp đẽ của băng tuyết, thể hiện sự cao quý, hoàn thiện, tinh khiết, đẹp đẽ của tâm hồn và tính cách.
Cẩm Hạc Giới tính: Cẩm là gấm lụa. Cẩm Hạc là tinh hoa của gấm lụa, tinh tế và tao nhã trong từng cử chỉ và cốt cách của mình.
Cát Hạc Giới tính: "Cát Hạc" là sự kết hợp độc đáo để tạo ra tên gọi, thường đặt cho các bé gái với ý nghĩa: "Hạc" lấy từ tên loài chim hạc có nghĩa là may mắn và trường thọ. "Cát" trong chữ Cát Tường được dùng để chỉ những sự việc vui mừng, mang cảm giác hân hoan, thường dùng để diễn tả những điều may mắn, tốt lành
Công Hạc Giới tính: Công là việc chung. Công Hạc hàm nghĩa con người cao quý, thoát tục, hành xử vì cái chung
Cúc Hạc Giới tính: Cúc Hạc là người nhẹ nhàng, luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những người xung quanh nên đi đến đâu cũng được ngưỡng mộ, thành sự nghiệp, phú quý, vinh hoa.
Đan Hạc Giới tính: Đan trong tiếng Hán Việt có nghĩa là giản dị, không cầu kỳ phức tạp. Đan Hạc thể hiện người con gái xinh đẹp, thanh cao, cốt cách quý phái, tâm tính bình dị, trong sáng, sống khiêm nhường, không ganh đua.
Đình Hạc Giới tính: Đình Hạc chỉ những người chín chắn, tính toán thời cơ trước khi tham gia vào công việc nên thường được mọi người coi trọng và nhanh chóng thăng tiến trong con đường công danh và lợi lộc.
Hoàng Hạc Giới tính: Hoàng Hạc chỉ những người đứng đầu, luôn bay cao và có sự thăng tiến nhất định trong sự nghiệp, được mọi người nể phục
Hồng Hạc Giới tính: Hồng Hạc là tên một loài chim quý, dễ thích nghi với điều kiện sống. Vẻ đẹp của Hồng Hạc còn thể hiện qua cốt cách quý phái từ dáng người ngay thẳng, thanh lịch.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đặt tên cho bé theo tính cách

Tên theo tính cách

Đặt tên ý nghĩa theo tính cách bé

 Đặt tên theo tương lai

Tên theo tương lai

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý hay để bạn đặt cho con yêu của mình.

Đặt tên theo thiên nhiên

Tên theo thiên nhiên

Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Đặt tên theo yêu thích

Tên được yêu thích

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý để bạn đặt cho con yêu của mình.

Tên hay ở nhà cho bé trai và bé gái

100 tên hay ở nhà

Đặt tên hay cho bé gái hay bé trai, bạn đang phân vân. Tham khảo 100 tên hay ở nhà cho con từ Huggies bạn nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn