Hãy để Huggies® cùng mẹ chăm sóc bé

Giây phút đầu tiên được chạm vào làn da non nớt của con là khoảnh khắc diệu kỳ nhất mà không một ngôn từ nào có thể diễn tả được. Chính vì vậy, Huggies đã không ngừng nỗ lực để đem đến cho làn da sơ sinh sự chăm sóc tốt nhất ngay từ 01 ngày tuổi, và sẽ đồng hành cùng mẹ trong suốt hành trình đáng nhớ này.

Vì Huggies được thiết kế tuyệt vời như cái ôm của mẹ

Cái ôm yêu thương của mẹ luôn chứa đựng sức mạnh diệu kỳ, đem đến cảm giác yên bình và ấm áp cho bé. Hiểu được điều này, những sản phẩm của Huggies luôn chú trọng đến việc đảm bảo sự êm mềm từ trong ra ngoài, cùng thiết kế vừa vặn cho từng độ tuổi và từng chuyển động của bé, để bé luôn thật thoải mái như đang ở trong chính vòng tay yêu thương của mẹ. Huggies – sẽ cùng mẹ đem đến những điều diệu kỳ cho bé.

Tìm hiểu thêm

Vì Huggies chăm sóc tốt nhất làn da bé sơ sinh từ 1 ngày tuổi.

Cái ôm yêu thương của mẹ luôn chứa đựng sức mạnh diệu kỳ, đem đến cảm giác yên bình và ấm áp cho bé. Hiểu được điều này, những sản phẩm của Huggies luôn chú trọng đến việc đảm bảo sự êm mềm từ trong ra ngoài, cùng thiết kế vừa vặn cho từng độ tuổi và từng chuyển động của bé, để bé luôn thật thoải mái như đang ở trong chính vòng tay yêu thương của mẹ. “Cái ôm thứ hai” – Huggies – sẽ cùng mẹ đem đến những điều diệu kỳ cho bé.

Xem tất cả sản phẩm
Mẹ hôn bé

Vì Huggies không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm

Huggies Việt Nam tự hào mang đến cho mẹ và bé những sản phẩm với cải tiến đột phá nhất, từ công nghệ 1000 phễu siêu thấm hút, cải tiến mỏng hơn giúp thấm hút 7 ly 1 chất lỏng, đến cấu tạo màng đáy thoát ẩm 100%, kết hợp cùng hạt Smart Lock khóa ẩm thông minh. Mẹ luôn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng Huggies vì Huggies sẽ không ngừng cải tiến để tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho bé.

Khám phá tính năng sản phẩm
Thay tã cho bé 1
;