Liên hệ HUGGIES® Việt Nam

HUGGIES® Việt Nam luôn sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi, cũng như các mối quan tâm của bạn về sản phẩm và dịch vụ của HUGGIES®.


Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi các thắc mắc của bạn.


Trước khi điện thoại hoặc email cho chúng tôi, bạn hãy ghé thăm các chuyên mục của website HUGGIES® Việt Nam để tìm hiểu thêm những nội dung mà bạn quan tâm.


CHUYÊN MỤC CÓ THỂ BẠN ĐANG QUAN TÂM:


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

Tầng 18, Tòa nhà Etown Central Building, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại:

+84 8 3997 9639

Fax:

+84 8 3997 9600

Hotline miễn phí:

18001546

LIÊN HỆ GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC:


Họ và tên: *
Email: *
Điện thoại:
Chuyên mục: *
Ý kiến: *

Sản phẩm của Huggies

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM
Dòng tã sơ sinh HUGGIES® tự hào mang lại trọn bộ dòng tã với chất liệu siêu mềm mại và thoáng khí từ trong ra ngoài, giúp chăm sóc dịu êm cho làn da bé sơ sinh
Tã quần/ Bỉm quần HUGGIES® Mới với công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu. Lưng thun co giãn đến 2 lần thoải mái vừa vặn cho mọi chuyển động của bé.
Tã dán HUGGIES® Mới với công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu cùng với chất liệu mềm mại toàn diện như bông dịu dàng cho da bé.
Tã Cao Cấp Gold HUGGIES® tự hào mang lại trọn bộ dòng tã với chất liệu siêu mềm mại và thoáng khí từ trong ra ngoài, giúp chăm sóc dịu êm cho làn da bé sơ sinh
Khăn ướt em bé HUGGIES® với Công nghệ Tripple Clean độc quyền, có thành phần chứa đến 68% bột giấy, giúp lau sạch các vết bẩn thật hiệu quả, lại rất an toàn và dịu nhẹ cho làn da bé sơ sinh.
Tã quần ban đêm GoodNites với lõi thấm hút bảo vệ 5 tầng, cùng với vách chống tràn kép giúp bé ngủ ngon cả đêm, không lo tràn tã.