Tự hào được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (1)
(1) Nghiên cứu trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con từ 0-3 tuổi, thực hiện bởi intage Vietnam LLC, HUGGIES® là sản phẩm tã được khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Lời khuyên của các bác sĩ nhi khoa về việc sử dụng tã thế nào?
Dựa theo nghiên cứu thị trường về nhãn hiệu tã em bé trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con dưới 3 tuổi, được thực hiện bởi Intage Việt Nam LLC., theo các tiêu chuẩn của Hiệp Hội Nghiên Cứu Thị Trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago.

Sản phẩm của Huggies

XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM
Em bé sử dụng dòng tã sơ sinh Huggies Em bé sử dụng dòng tã sơ sinh Huggies
Dòng tã sơ sinh HUGGIES® tự hào mang lại trọn bộ dòng tã với chất liệu siêu mềm mại và thoáng khí từ trong ra ngoài, giúp chăm sóc dịu êm cho làn da bé sơ sinh
Dòng tã sơ sinh
Em bé sử dụng tã dán Huggies Em bé sử dụng tã dán Huggies
Tã quần/ Bỉm quần HUGGIES® Mới với công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu. Lưng thun co giãn đến 2 lần thoải mái vừa vặn cho mọi chuyển động của bé.
Tã quần/ Bỉm quần Huggies
Em bé sử dụng tã quần Huggies Em bé sử dụng tã quần Huggies
Tã dán HUGGIES® Mới với công nghệ 1,000 phễu siêu thấm cho da bé khô thoáng dài lâu cùng với chất liệu mềm mại toàn diện như bông dịu dàng cho da bé.
Tã dán Huggies
Em bé sử dụng tã dán, tã quần Huggies Gold cao cấp Em bé sử dụng tã dán, tã quần Huggies Gold cao cấp
Tã Cao Cấp Gold HUGGIES® tự hào mang lại trọn bộ dòng tã với chất liệu siêu mềm mại và thoáng khí từ trong ra ngoài, giúp chăm sóc dịu êm cho làn da bé sơ sinh
Tã dán - Tã quần Huggies Gold cao cấp
Em bé sử dụng khăn ướt em bé Huggies Em bé sử dụng khăn ướt em bé Huggies
Khăn giấy ướt em bé Huggies® làm từ sợi tự nhiên giúp lau sạch hơn gấp 4 lần so với khăn ướt thông thường và sạch 99% vi khuẩn. Sản phẩm dễ dàng lau sạch trong 1 lần những vết bẩn trên mặt, tay, mông của bé
Khăn ướt em bé - HUGGIES® Việt Nam
Em bé sử dụng tã quần ban đêm Huggies Em bé sử dụng tã quần ban đêm Huggies
Tã quần ban đêm GoodNites với lõi thấm hút bảo vệ 5 tầng, cùng với vách chống tràn kép giúp bé ngủ ngon cả đêm, không lo tràn tã.
Tã quần ban đêm Huggies