Giấc ngủ của bé

Giấc ngủ của bé

Giấc ngủ của bé

Giấc ngủ cũng đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của bé. Bé sơ sinh ngủ gần 16 giờ một ngày, chính vì vậy, việc tập cho bé một thói quen tốt, ăn ngủ đúng giờ là điều rất quan trọng cho cả mẹ và bé. HUGGIES® sẽ giúp bạn làm sao để tạo thói quen tốt ở bé, để bạn và em bé của bạn có thể ngủ đủ giấc, đúng giờ. HUGGIES® cũng sẽ cung cấp những thông tin về các vấn đề có liên quan đến giấc ngủ thường gặp như bé không chịu ngủ, bé ngủ ít, và làm sao để cải thiện tình trạng này.

Vui lòng xem thêm thông tin ở mục Chăm sóc bé.

Bé không chịu ngủ - Trẻ sơ sinh khó ngủ

Bé thường cần sự giúp đỡ của cha mẹ để học cách đi vào giấc ngủ và ngủ yên trong. Nhưng thật không dễ thể biết chính xác được khi nào em bé của bạn sẽ phát triển được thói quen ngủ trọn giấc qua đêm. Vì vậy, để bạn và bé được ngủ sâu hơn vào ban đêm, HUGGIES® có những lời khuyên, gợi ý về cách ổn định giấc ngủ cho bé, cũng như các hướng chung để giải quyết các vấn đề về giấc ngủ của bé. Bạn nên tìm hiểu cách khuyến khích bé tự ngủ và hình thành thói quen ngủ đủ giấc cho bé. Hãy tham khảo các nguồn thông tin dưới đây.

Giường ngủ cho bé

Việc sắp xếp, trang trí phòng ngủ, giường ngủ của bé là một công việc đầy hứng thú của các bậc cha mẹ. Mặc dù phòng ngủ của cha mẹ thường được chọn là nơi an toàn nhất cho em bé ngủ trong 6 đến 12 tháng đầu tiên, tuy nhiên, vẫn còn câu hỏi là có nên có nôi hay cũi riêng cho bé không. Hãy tham khảo các đề xuất về giường ngủ cho bé trên trang thông tin của HUGGIES®, đồng thời tìm hiểu thêm về những ưu và khuyết điểm của việc cho bé ngủ chung với ba mẹ; lợi ích và các kỹ thuật quấn bé.

product