Bí quyết tổ chức tiệc mừng bé sắp chào đời - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
An toàn cho bé
Cách quản lý thời gian
Lần đầu làm cha mẹ
Cha mẹ và con cái
Kế hoạch chi tiêu cho gia đình
Lời khuyên dành cho cha mẹ
Mẹ ở công sở
Vóc dáng sau sinh

Bí quyết tổ chức tiệc mừng bé sắp chào đời

Bí quyết tổ chức tiệc mừng bé sắp chào đời

Chúng tôi đã phỏng vấn các bà mẹ HUGGIES® về bữa tiệc mừng bé sắp chào đời của họ. Hãy cùng đón đọc những kinh nghiệm tuyệt vời, những mẹo hữu dụng và vài câu chuyện vui vui trong ngày này nhé.

Nào ta cùng xem!

Bữa tiệc đó được tổ chức cho tôi. Chúng tôi thu xếp 1 thùng góp tiền chứ không yêu cầu quà tặng vì chúng tôi đã có đủ đồ đạc trong nhà và không muốn mọi người tặng mình những thứ mà mình sẽ không dùng.

Chia sẻ của Sarah-Joy C

Hãy nhờ các cô bạn khác giúp bạn tổ chức bữa tiệc. Làm một mình sẽ làm bạn phát điên lên đấy. Đừng kéo dài bữa tiệc ra cả ngày, một buổi chiều là tốt rồi. Hãy giữ đà cho bữa tiệc bằng cách chơi một vài trò chơi, ăn uống, rồi lại chơi, để mọi người giao tiếp với nhau một chút, sau đó mở quà…

tổ chức tiệc mừng bé sắp chào đời

Chia sẻ của Colleen Y

Hãy thử tiết lộ giới tính của đứa bé bằng cách làm bánh kem ngon với màu xanh hoặc hồng bên trong để khi bạn cắt bánh, mọi người sẽ thấy và cùng nhau chúc mừng. Vui lắm đó.

Chia sẻ của Hugs & Giggles

Tôi có một bữa tiệc kiểu Body Shop với màn dưỡng tay. Tôi đã mang thai đến tuần thứ 36 và da tay tôi bị khô nẻ nên chúng tôi dùng thử nhiều loại kem dưỡng tay,. Sau đó, chúng tôi chơi rất nhiều trò chơi theo chủ đề “em bé” với phần thưởng là đồ dùng cho em bé. Ngoài ra, tôi còn chuẩn bị một lọ kẹo dẻo hình em bé và ai đoán được số kẹo bên trong (hay là gần đúng nhất) sẽ thắng cả hũ. Lúc đó vui lắm

Chia sẻ của Emilia W

Chúng tôi đến một nhà hàng kiểu Hy Lạp, chỉ toàn các cô thôi. Vui lắm kìa

Chia sẻ của Courts Lippett

Mọi người muốn tặng quà cho bạn, vì vậy tổ chức tiệc trà chiều cho mọi người cùng các trò chơi sẽ rất tuyệt.

Chia sẻ của Lindsey B

Phải thừa nhận rằng tôi chưa từng có một buổi tiệc mừng em bé sắp chào đời nào cả. Việc mang thai  và sắp sinh con đúng là chuyện lớn, nhưng tại sao mọi người lại nên “mua” cho bạn các món đồ bạn cần. Nếu mọi người đến thăm sau khi bạn sinh con, có thể họ sẽ mang quà mừng tới. Còn trước đó thì bạn nên tự mình mua chứ. Tôi đã có 3 đứa và chưa từng yêu cầu ai bất cứ thứ gì. Chúng tôi đơn thuần cảm kích những món quà dễ thương mà chúng tôi nhận .

tiệc mừng bé sắp chào đời

Chia sẻ của Michelle B

Tôi tự mình tổ chức lấy, đó là sau 8 tuần nữa, lúc đó tôi mang thai được 38 tuần thai. Tôi chi vượt quá ngân sách mà cha mẹ tôi cấp nhưng tôi đã rất vui. TÔi đến cửa hàng The Baby Shower Shop và mua cả đống trò chơi và đồ trang trí về. Ngoài ra, tôi cũng tự làm một ít. Chủ đề của bữa tiệc là tất cả mọi thứ màu hồng, gồm cả đồ ăn vì tôi sắp có bé gái. Tôi mong chờ bữa tiệc đó quá đi mất.

Chia sẻ của Zoe H

Chúng tôi có một bữa tiệc thịt nướng cho bạn bè của hai bên, sau đó các ông sẽ qua chỗ chúng tôi để uống. Chúng tôi không yêu cầu mang quà.

Chia sẻ của Nat D 

Tôi tự mình tổ chức tiệc cho cặp sinh đôi của mình và đó là ngày tuyệt nhất. Vì mang thai bé sinh đôi, chúng tôi trang trí bong bóng màu hồng và trắng ở giữ phòng, rất nhiều tiếng cười, một vài trò chơi và đồ ăn nhẹ. Hôm đó vui lắm, số lượng quà chúng tôi nhận được thật là khủng khiếp.

Chia sẻ của Lian V

Tôi chưa từng được làm tiệc mừng có con nhưng đã có một bữa trà chiều vui vẻ khi em bé được 4 tuần tuổi. Đó là để cho mọi người gặp bé.

Chia sẻ của Margaret P

Bữa tiệc mừng bé sắp chào đời của tôi được tổ chức tại nhà các chị gái và cháu trai của tôi cũng có mặt. Nó rất vui vì sắp có em họ  vì nó là con một trong nhà. Một chuyện buồn cười là nó tưởng tụi tôi sẽ cho ra mắt đứa bé. Tôi rất vui khi thằng bé ở đó, nó mang lại nhiều niềm vui cho mọi người.

Chia sẻ của Kirra L

Mẹ của tôi đang chuẩn bị tiệc cho tôi, 3 tuần nữa mới diễn ra và lúc đó tôi mang thai 38 tuần thai.

Chia sẻ của Sharna G

Tiệc của tôi rất đơn giản, chỉ là một buổi tiệc trà. Thiệp mời của tôi chủ đạo là màu nâu và xanh lá tự nhiên, có đính kèm những gói trà. Chúng tôi chỉ chơi một số trò chơi, dùng một số thức ăn nhẹ và đơn giản.

Chia sẻ của Tan L

Mẹ và chị dâu chuẩn bị tiệc cho tôi. Lúc đó tôi đang phải chịu chứng tiền sản giật nên không thưởng thức được nhiều cho lắm. Chúng tôi chơi vài trò chơi như “sôcôla trong tã”, kiểu như là thử mặc tã cho một con gấu bông trong khi đeo găng tay làm vườn. Khá vui nhưng nếu đang ở giai đoạn cuối của kỳ mang thai, bạn không nên tham gia những hoạt động như vậy.

Chia sẻ của Jess L

Bữa tiệc của tôi gồm cả nam và nữ vì tôi chẳng để ý đến chuyện giới tính. Tôi nghĩ bạn nên lập một danh sách quà tặng mà bạn muốn. Vì không có nên tôi nhận được tới 6 tấm thảm mút. Chúng tôi chơi một số trò chơi, nướng thịt. Mọi thứ rất tuyệt.

Chia sẻ của Brooke B

Bữa tiệc của tôi vui lắm. Tôi chuẩn bị đất nặn và mọi người phải nặn một em bé. Ai nặn đẹp nhất thì thắng. Hay là mọi người sẽ ghép cặp và phải bón người kia ăn đồ ăn em bé hoặc súp táo, cặp nào xong trước sẽ thắng giải thưởng.

Chia sẻ của Heidi N

Tôi từng tổ chức tiệc khi mang thai đứa đầu tiên. Tôi tự mình làm tất cả. Công việc bộn bề nhưng tôi thích lắm. Khi mang đứa thứ hai thì đám con gái tụi tôi tổ chức đi chơi riêng, cũng vui. Với đứa thứ 3 này, mẹ chồng và mấy đứa bạn đang giúp tổ chức. Chúng tôi dự định sẽ làm một buổi tiệc trà. Tôi rất háo hức. Lời khuyên chủ yếu của tôi là dù bạn là người tổ chức hay đó là bữa tiệc được tổ chức cho bạn, ở một điểm nào đó trong sự kiện, hãy dừng lại đôi chút và thưởng thức nó.

Chia sẻ của Cate C

Tôi mời vài người bạn thân và gia đình đến một buổi tiệc trà sáng/chiều. Tôi dùng một số đồ trang trí ngộ nghĩnh và tổ chức vài trò chơi. Tôi chỉ làm vậy thôi, vui lắm.

Nên tặng quà gì cho phụ nữ mang thai?

Chia sẻ của Megan M

Chị họ làm tiệc cho tôi khi tôi mang thai, chị ấy đã chuẩn bị rất nhiều trò chơi, phần thưởng và đồ ăn. Mọi người thích các trò chơi và tham gia rất nhiệt tình. Lời khuyên của tôi là, đưa mọi người lại gần nhau hơn để dễ nói chuyện hơn và để mọi người cùng nhau thưởng thức trò chơi. Tôi từng tham gia một buổi tiệc được tổ chức ở một nơi rộng lớn, mọi người tản ra mọi nơi và bỏ lỡ rất nhiều chuyện. Không gian lớn cũng gây khó khăn cho việc lôi kéo mọi người vào các trò chơi.

Chia sẻ của Kelly B

Tôi thì tổ chức một “bữa trưa thoải mái cuối cùng”. Tôi mời một số người bạn thân và cùng nhau đi ăn trưa. Tôi không thích chơi trò chơi và cố làm sao cho buổi gặp mặt đơn giản, nhẹ nhàng và thoải mái.

Chia sẻ của Adele C

Hãy nhờ bạn bè/ chị em/ mẹ giúp bạn. Đó là một ngày vui, hãy tận hưởng cùng các cô trước khi trở thành mẹ.

Chia sẻ của Bec M

Tổ chức đơn giản và không chi sài quá nhiều.Tiệc trà chiều mà mọi người mang đồ ăn đến là một ý tưởng rất hay. Mọi người đều đến và bày tỏ niềm vui khi biết tôi mang thai và sắp có con. Đừng khiến bữa tiệc quá căng thẳng.

Chia sẻ của Alix B

Bạn nên chỉ mời một nhóm bạn thân và gia đình. Đừng tổ chức quá lố, làm đơn giản thôi. Tiệc của tôi thật quá sức chịu đựng vì có quá đông người.

EmptyView

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ