Công cụ đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Tìm tên cho bé:

Chọn giới tính:

Tên muốn đặt cho bé

Trở thành thành viên HUGGIES® để tạo danh sách tên hay và ý nghĩa cho bé

Lân

"Lân" trong chữ Kỳ Lân theo nghĩa Hán - Việt là từ dùng để chỉ một linh thú (con vật thiêng) trong truyền thuyết đại diện cho sức mạnh uy vũ & trí tuệ soi sáng tâm hồn. Tên "Lân" mang ý chỉ người có dáng vẻ oai nghiêm, cao sang, thông minh, trí tuệ, tính cánh liêm chính

Các tên gần giống

Tên Giới tính Ý nghĩa
An Lân Giới tính: An là bình yên. An Lân là con lân an toàn, chỉ vào điều tốt đẹp được bảo đảm.
Bảo Lân Giới tính: Bảo là quý giá. Bảo Lân là con lân quý báu, ngụ ý người đàn ông phẩm cách cao quý
Bửu Lân Giới tính: Bửu là từ đọc trại của Bảo, tức quý báu. Bửu Lân chỉ người đàn ông mạnh mẽ như loài lân
Duy Lân Giới tính: "Duy" trong tiếng Hán - Việt là từ chỉ sự suy sét, còn "Lân" mang ý nghĩa thông minh, tinh anh, thể hiện sức mạnh uy vũ phi thường của loài ky lân. Tên "Duy Lân" mang ý nghĩa con là người mạnh mẽ, tài trí thông minh, sống biết suy sét cặn kẽ, cân nhắc nặng nhẹ, trước sau, phải trái được mọi người ngưỡng mộ tin yêu.
Hoàng Lân Giới tính: "Hoàng" của chữ huy hoàng hay hoàng gia & "Lân" với ý nghĩa thông minh, trí tuệ hơn người. Tên "Hoàng Lân" ngụ ý rằng cha mẹ mong con sẽ trở thành người tài giỏi, thông minh, sáng dạ, trí tuệ tinh anh, tính tình liêm chính & có cuộc sống sung túc, ấm no
Kỳ Lân Giới tính: Tên "Kỳ Lân" trong tiếng Hán - Việt là một loài linh thú trong truyền thuyết với sức mạnh tượng trưng cho sự tung hoành của nam nhi, đồng thời còn tượng trưng cho người có tâm cao sang, thông minh, trí tuệ.
Ngọc Lân Giới tính: "Ngọc" là thứ đá quý với bề ngoài xinh đẹp thu hút & "Lân" ý chỉ tính cách thông minh, trí tuệ hơn người. Tên "Ngọc Lân" nhằm chỉ người có dung mạo đẹp đẽ, thu hút mọi ánh nhìn & tâm tính thanh cao, bản chất thông minh.
Thành Lân Giới tính: Thành là thật sự. Thành Lân ứng vào con người cao quý, tài năng thật sự và trung thực
Tường Lân Giới tính: Tên "Tường Lân" bao gồm chữ "Tường" trong am tường, tường tận & chữ "Lân" của Kỳ Lân. Tên này thể hiện con người sức mạnh uy vũ, trí tuệ sáng suốt,biết nhìn nhận thấu đáo sự việc & sống liêm chính.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đặt tên cho bé theo tính cách

Tên theo tính cách

Đặt tên ý nghĩa theo tính cách bé

 Đặt tên theo tương lai

Tên theo tương lai

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý hay để bạn đặt cho con yêu của mình.

Đặt tên theo thiên nhiên

Tên theo thiên nhiên

Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Đặt tên theo yêu thích

Tên được yêu thích

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý để bạn đặt cho con yêu của mình.

Tên hay ở nhà cho bé trai và bé gái

100 tên hay ở nhà

Đặt tên hay cho bé gái hay bé trai, bạn đang phân vân. Tham khảo 100 tên hay ở nhà cho con từ Huggies bạn nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn