Công cụ đặt tên cho bé

Trong quan niệm truyền thống của người phương Đông, việc chọn một cái tên để gửi gắm niềm mong đợi, niềm hy vọng cho con yêu của mình là điều rất được coi trọng. Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Hiểu được điều đó, CLB HUGGIES® hân hạnh mang đến cho bạn kho dữ liệu danh sách những “Tên hay cho bé” để cha mẹ có thể tham khảo và lựa chọn tên đi kèm các chữ đệm cho con yêu của mình. Với những cái tên đẹp và đầy ý nghĩa nói trên, hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên đẹp nhất, vừa ý nhất cho bé yêu nhà mình.

Tìm tên cho bé:

Chọn giới tính:

Tên muốn đặt cho bé

Trở thành thành viên HUGGIES® để tạo danh sách tên hay và ý nghĩa cho bé

Ân

"Ân" theo tiếng Hán - Việt là từ dùng để chỉ một trạng thái tình cảm đẹp đẽ của con người, "Ân" còn có nghĩa là sự chu đáo, tỉ mĩ hay còn thể hiện sự mang ơn sâu sắc tha thiết. Tên "Ân" dùng để chỉ những người sống biết yêu thương, luôn ghi khắc sự giúp đỡ chân tình mà người khác dành cho mình

Các tên gần giống

Tên Giới tính Ý nghĩa
Bảo Ân Giới tính: Có nghĩa là ân đức quý báu, là bảo vật vô giá để trân trọng và nâng niu
Cát Ân Giới tính: Cát là tốt lành. Cát Ân là ân đức tốt đẹp
Chiêu Ân Giới tính: Chiêu là mời đến, Chiêu Ân là đón ân tình đến, chỉ người con gái hiền lành, đằm thắm, cung cách dễ thương, được người người cảm mến.
Công Ân Giới tính: Chữ "Công" theo nghĩa Hán Việt ý chỉ công bằng và chính trực, không nghiêng về bên nào. "Ân" theo nghĩa Hán Việt là từ dùng để chỉ một trạng thái tình cảm đẹp đẽ của con người, "Ân" còn có nghĩa là sự chu đáo, tỉ mỉ hay còn thể hiện sự mang ơn sâu sắc tha thiết. Vì vậy, tên "Công Ân" đề cập đến những người ngay thẳng, công bình mà vô tư, những người sống biết yêu thương, luôn ghi khắc sự giúp đỡ chân tình mà người khác dành cho mình.
Đắc Ân Giới tính: Đắc là được, đạt đến. Đắc Ân là đạt đến ơn đức mong đợi, có được thành quả tốt và được tổ tiên ban phúc trong đời.
Đại Ân Giới tính: Đại là lớn. Đại Ân là ơn nghĩa lớn, thể hiện thái độ yêu thương của cha mẹ, xem con cái như ơn đức trời đất ban cho.
Diễm Ân Giới tính: "Diễm" là từ chỉ vẻ đẹp của người con gái, ý nói vẻ đẹp cao sang, quyền quý toát ra ngoài mà khiến ta nhìn vào phải trầm trồ, thán phục. "Ân" có nghĩa là sự chu đáo, tỉ mỉ hay còn thể hiện sự mang ơn sâu sắc tha thiết. Đặt tên "Diễm Ân" cho con, bố mẹ như thầm cảm ơn tạo hóa đã ban cho mình một đặc ân đẹp đẽ, quý giá.
Diệu Ân Giới tính: Diệu là kỳ ảo, kỳ bí. Diệu Ân là ân đức bất ngờ, kỳ ảo, thể hiện niềm mong đợi luôn có những điều tốt đẹp, may mắn đến bất ngờ cho con.
Đồng Ân Giới tính: Đồng là cùng nhau. Đồng Ân là ơn đức bên nhau, cùng người làm nên cái tốt đẹp, sự thành công, thể hiện mong đợi 1 con người có tố chất hợp tác, cùng mọi người giữ trách nhiệm với nhau.
Đức Ân Giới tính: "Đức Ân" nghĩa là tâm từ bi, là khả năng dịu dàng, tha thứ, chấp nhận và che chở người khác với tình thương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đặt tên cho bé theo tính cách

Tên theo tính cách

Đặt tên ý nghĩa theo tính cách bé

 Đặt tên theo tương lai

Tên theo tương lai

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý hay để bạn đặt cho con yêu của mình.

Đặt tên theo thiên nhiên

Tên theo thiên nhiên

Cái tên được cho rằng sẽ gắn liền với tuổi thơ và tương lai, quyết định phần lớn đến cuộc sống sau này của con.

Đặt tên theo yêu thích

Tên được yêu thích

Danh sách các tên được yêu thích có thể sẽ là gợi ý để bạn đặt cho con yêu của mình.

Tên hay ở nhà cho bé trai và bé gái

100 tên hay ở nhà

Đặt tên hay cho bé gái hay bé trai, bạn đang phân vân. Tham khảo 100 tên hay ở nhà cho con từ Huggies bạn nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn

Chọn bỉm tã chuẩn - Sẵn sàng đi sinh