Dự đoán giới tính thai nhi - HUGGIES® Việt Nam

Dự đoán giới tính của bé

3_2_10_1_General _baby _gender _prediction _info

Dự báo giới tính của trẻ thường là một đề tài nóng sau khi bạn chia sẻ rằng mình đã có mang. Mọi người, từ chồng, gia đình hay bạn bè đều muốn tham gia vào trò chơi dự đoán này. Điều lạ là dù xác suất lúc nào cũng là 50/50, nhưng có vẻ điều đó không làm giảm nhiệt huyết của mọi người trong trò chơi này. Ngày nay, công nghệ đã cho phép chúng ta chúng ta bỏ qua trò chơi suy đoán, nhưng đối với những bậc cha mẹ không quá tò mò đi soi xem giới tính con mình là gì, thì trò chơi này vẫn rất vui.

Những kiểu dự đoán giới tính thai nhi cũ

Khi bạn mang thai, mọi động thái nhỏ trong cách bạn nói, làm, ăn, ngủ đều được xem xét kỹ lưỡng. Tất cả chỉ để xem bạn đang mang thai một bé trai hay bé gái.

Nổi mụn? Chắc chắn là bạn đang mang thai một bé gái. Thèm ăn cá? Chắc chắn là mẹ đang mang một bé trai. Nên nhớ, bất chấp số lượng phương pháp mà người ta dùng để dự đoán, chúng chỉ là dự đoán mà thôi. Chúng tôi đã xem qua hết những khía cạnh đáng tin của những kiểu dự đoán giới tính thai nhi cổ lỗ và cơ sở của chúng.

Cách mà bạn mang bụng bầu, tóc bạn như thế nào chỉ là cách dự đoán giới tính thai nhi hú họa mà thôi. Những phương pháp này không có cơ sở khoa học gì, mà chỉ là cách vui để bạn có chuyện mà đùa với bạn bè hoặc giết thời gian trong khi chờ ngày sinh nở để bạn được háo hức gặp niềm vui nhỏ của mình.

Trò chơi lấy nhẫn là một trò chơi tuyệt vời tại những buổi tặng quà cho bà mẹ tương lai, và thậm chí là cách bạn ngủ cũng có ý nghĩa nào đó liên quan đến giới tính của trẻ nếu bạn tin vào mấy chuyện thần tiên đó. Nên nhớ, chúng chỉ là mấy chuyện cho vui mà thôi. Cách duy nhất để biết giới tính của trẻ là đợi đến khi chúng ra đời hoặc là bạn đi siêu âm.Mang Thai -60-du Doan Gioi Tinh Cua Be -01(500x 500)

Bảng dự đoán giới tính thai nhi của người Trung Quốc

Trong lịch sử, dự đoán giới tính thai nhi là một hoạt động mà người ta rất thích. Ở nhiều nước, con trai được xem trọng hơn con gái. Điều đó có nghĩa gia đình và những bà mẹ tương lai càng thích thú hơn với việc dự báo giới tính của trẻ. Dự báo giới tính gần như được xem là một ngành khoa học, bất chấp rằng đó chỉ là một trò đoán mò.

Bảng dự báo giới tính của Trung Quốc đã được người ta dùng và sửa đổi nhiều qua thời gian. Nó dựa theo độ tuổi của người mẹ và tháng thụ thai đứa bé. Bảng dự báo giới tính em bé kiểu Trung Quốc sẽ cho bạn một cái nhìn chi tiết về cách dự báo giới tính của bảng. Hãy nhớ, bạn luôn có cơ hội đoán trúng là 50/50.

Phương pháp dự đoán giới tính thai nhi theo nhịp tim

Đây là một phương pháp dự báo cũ dựa theo truyền miệng của những bà mẹ ngày xưa, đã được sử dụng một thời gian dài. Phương pháp đoán giới tinh thai nhi dựa theo nhịp tim sẽ chỉ cho bạn nên xem xét yếu tố nào và nên chú ý điều gì khi nghe tim thai.

Phương pháp này dựa theo việc đo nhịp tim thai và đưa ra dự báo về giới tính của trẻ. Thường thì, bé gái được cho là có nhịp tim thai cao hơn bé trai, thường ở mức trên 140 nhịp một phút, còn bé trai có nhịp tim thấp hơn 140 nhịp một phút.

Nên nhớ rằng chưa có bằng chứng khoa học về phương pháp này. Thực ra, một nghiên cứu đã cố gắng kiểm chứng phương pháp này và, thay vào đó, phát hiện ra rằng nhịp tim thai của trẻ tăng theo thai kỳ. Khi trẻ phát triển trong tử cung, nhịp tim thai cũng thay đổi theo quá trình phát triển.

Các bà mẹ nên nhớ rằng 9 tháng là một khoảng thời gian dài để chờ đợi, để dự báo và khám phá giới tính của con mình. Đây là thời gian xứng đáng để bạn kì vọng vì khi trẻ ra đời, câu trả lời sẽ rõ ràng. Và, khi bạn đã bế đứa con trên tay, giới tính bé là gì sẽ không còn quan trọng nữa.

Trong khi đó, những phương pháp dự đoán sinh con trai hay con gái là một cách tuyệt vời để giết thời gian trong khi chờ đợi trẻ ra đời. Và hơn hết, bạn có tỷ lệ chính xác là 50/50 đấy.

Từ khóa:

  • mang thai
  • tam cá nguyệt đầu tiên
  • dự sinh
  • ốm nghén
  • thực phẩm mang thai
  • giới tính thai nhi
+