thụ thai

Góc chuyên gia

Chào mừng bạn đến với các bài viết về Thụ thai

Sau đám cưới, các cặp đôi sẽ có nhiều dự tính hơn cho tương lai và có lẽ kế hoạch cùng nhau có em bé luôn mang lại cho cả hai nhiều cảm xúc nhất. Chính vì vậy, Huggies sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chuẩn bị thụ thai với những lời khuyên hữu ích. Huggies cũng sẽ cung cấp cho bạn cả những thông tin, hướng dẫn hữu ích để chăm sóc thai nhi nếu bạn nghĩ rằng mình đang mang thai.

Giai đoạn chuẩn bị

Giai đoạn chuẩn bị

Việc mang thai có thể rất dễ dàng với nhiều người, nhưng có một số phụ nữ cần sự hỗ trợ để có thể có thai. Nếu bạn đang chuẩn bị để mang thai hoặc đã cố gắng trong một khoảng thời gian nhất định mà chưa có kết quả, Huggies hy vọng những thông tin trong phần này sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúng ta sẽ bắt đầu từ việc lập kế hoạch mang thai, thực hiện chế độ dinh dưỡng hợp lý, tìm hiểu và xác định thời điểm thụ thai thích hợp cũng như tham khảo một số lời khuyên từ các chuyên gia về những phương pháp kỹ thuật nhằm để cải thiện khả năng thụ thai của bạn.

Dấu hiệu nhận biết có thai

Dấu hiệu nhận biết có thai

Có phải mình đang mang thai? Câu hỏi này luôn nằm trong tâm trí của những người phụ nữ đang mong chờ đứa con của mình. Yếu tố đầu tiên và cơ bản cho thấy bạn đang mang thai là chu kỳ kinh nguyệt của bạn bị trễ. Tuy nhiên độ dài, độ đều của chu kỳ kinh nguyệt ở mỗi người cũng khác nhau nên rất khó để có thể kết luận bạn đã có thai hay chưa nếu chỉ đơn tuần dựa vào yếu tố này. Nếu bạn nghĩ rằng có lẽ mình đang mang thai, hãy tìm hiểu thêm thông tin về các triệu chứng khi mang thai và những hướng dẫn trong việc thử thai tại nhà.

Rụng trứng

Rụng trứng

Đây là hiện tượng xảy ra ở cơ thể người phụ nữ, mỗi tháng cơ thể bạn đều sản sinh ra một số lượng trứng nhất định. Hiện tượng rụng trứng xảy ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt, và sau khi rụng, nếu trứng gặp tinh trùng thì sẽ dẫn đến hiện tượng thụ thai để hình thành nên một bé gái xinh xắn hoặc cũng có thể là một chàng trai khôi ngô. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn diễn ra đều đặn, bạn có thể tự theo dõi  và xác định thời điểm thích hợp nhất giúp quá trình thụ thai thành công.Huggies sẽ giúp bạn hiểu hơn về chu kỳ kinh nguyệt để có thể theo dõi thời gian rụng trứng thích hợp cho quá trình thụ thai.

Khả năng sinh sản

Khả năng sinh sản

Khả năng sinh sản đối với phụ nữ được hiểu là khả năng thụ thaisinh con. Khả năng này khác nhau nhau trong từng giai đoạn khác nhau cuả chu kì kinh nguyệt và độ tuổi. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của cả đàn ông và phụ nữ bao gồm từ tuổi tác đến cả việc hút thuốc, thói quen ăn uống, sinh hoạt tình dục…

Huggies sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích để cải thiện khả năng thụ thai thông qua việc theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, cách tính toán thời điểm thích hợp nhất trong tháng cho việc thụ thai.

Thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm

Thụ tinh trong ống nghiệm là quá trình thụ tinh diễn ra bên ngoài cơ thể của một người phụ nữ dưới sự kiểm soát của các chuyên gia cùng các thiết bị khoa học. Em bé đầu tiên được thụ tinh thành công trong ống nghiệp là Louise Brown được sinh ra vào năm 1978. Cho đến nay đã có hơn 1 triệu trẻ em được sinh ra nhờ sử dụng phương pháp này.

Huggies sẽ mang đến cho bạn loạt bài viết về thụ tinh trong ống nghiệm nhằm trang bị cho bạn cái nhìn đầy đủ hơn về vấn đề này.

Tham gia Huggies ngay!

* Họ và tên
* Email
* Về bạn

Ngoài ra trên Huggies®:

Giấy chứng nhận đầu tư số 463043000199, đăng ký lần đầu ngày 25/06/2008

Trụ sở: 32 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam-Singapore, Thuận An, Bình Dương Điện thoại: (0650) 374 3911 Fax: (0650) 374 3914

VPGD: Tầng 10, Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3997 9639 Fax: (08) 3997 9600 Hotline: 18001546