Cá lóc nấu ngót thơm ngon, lạ miệng cho bà bầu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cá lóc nấu ngót

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh cá lóc nấu ngót canh cá lóc canh ngót cá lóc

Giới thiệu

Cá lóc là loại thực phẩm rất tốt cho các mẹ vì cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự hình thành quá trình phát triển của thai nhi. Thêm cách chế biến mới lạ bảo đảm các mẹ sẽ vừa miệng ngay nhé.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 300g cá lóc.
  • 100g cà chua.
  • 1 trái ớt hiểm, 50g hành lá, thì là.
  • 1 thìa cà phê hạt nêm.
  • 1 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê nước mắm.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Cà chua thái múi cau. Hành lá phần lá xắt khúc cùng thì là, phần đầu hành giã nhuyễn với ớt.

Bước 2: Cá lóc làm sạch, cắt khoanh vừa ăn. Ướp cá với hành tỏi giã nhuyễn, 1 thìa cà phê nước mắm, để thấm 15 phút.

Bước 3: Nấu sôi 750ml nước, cho cá vào nấu chín. Cho tiếp cà chua vào, nêm hạt nêm, nước mắm vừa ăn, khi canh sôi thì cho hành lá, thì là xắt khúc vào, để sôi lại là được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ