Thực đơn cho bà bầu: Canh chua cá hồi - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Canh chua cá hồi

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cá hồi canh chua

Giới thiệu

Canh chua cho các Mẹ bầu cực kì dễ ăn vì vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt cực kì phấn khích. Đây cũng là một món ăn cực kì đơn giản và rất quen thuộc với cả gia đình.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 200g ngạnh cá hồi
  • 50g bông so đũa
  • 50g bông hẹ
  • 50g bông bí
  • 100g lá giang
  • 1/2 thìa súp nước mắm
  • 1 thìa cà phê đường
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • Thìa là, ớt sừng

 

Hướng dẫn

Bước 1: Ngạnh cá hồi rửa sạch, để ráo nước bông bí, bông so đũa rửa sạch, để ráo. Thìa là, bông hẹ bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc.

Bước 2: Lá giang nhặt lấy lá non, rửa sạch, vò nát. Ớt sừng bỏ hạt, xắt lát.

Bước 3: Nấu sôi 0,5 lít nước, cho ngạnh cá hồi vào nấu, vớt bọt cho nước trong.

Bước 4: Cá chín cho các loại bông và lá giang vào, nêm đường, muối, hạt nêm, nước mắm vừa ăn, nước sôi lại tắt bếp. Múc canh ra tô, cho thìa là và ớt lên. Dùng nóng với nước mắm ớt.

 

Tham khảo:

Thực phẩm gây sảy thai sớm

Những điều kiêng kỵ khi mang thai

Có bầu nên ăn gì để con thông minh

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ