Thực đơn cho bà bầu: Canh bí nấu giò sống - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Canh bí nấu giò sống

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh bí nấu giò sống canh bi nau gio song

Giới thiệu

Thanh nhiệt cơ thể, cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi

Nguyên liệu

- Bí đao: 1/3 quả

- Giò sống: 100gr

- Hành lá

 

Hướng dẫn

Bước 1: Hành hoa nhặt rửa sạch, bí đao gọt vỏ, bỏ ruột, cắt thành những miếng vừa ăn.

Bước 2: Chuẩn bị một nồi nước, bật bếp đun đến khi nước sôi thì dùng thìa múc những viên giò chặt nhỏ thả vào canh, hạ bớt lửa.

Bước 3: Cho bí đao vào canh đun đến khi nước sôi trở lại, nêm nếm gia vị rồi tắt bếp, nhiệt từ nước canh sẽ làm bí tiếp tục chín.

Bước 4: Rắc thêm hành lá thái nhỏ là nồi canh đã hoàn thành. 

 

Tham khảo:

Thực phẩm gây sảy thai sớm

Những điều kiêng kỵ khi mang thai

Có bầu nên ăn gì để con thông minh

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ