Lời khuyên của các bác sĩ nhi khoa về việc sử dụng tã thế nào?

Tã (bỉm) là sản phẩm thiết yếu mà mẹ phải lựa chọn cẩn thận và chuẩn bị sớm nhất cho bé ngay từ trước khi chào đời. Do làn da bé còn mỏng manh, non nớt và phải sử dụng tã suốt ngày dài, nên mối quan tâm hàng đầu của mẹ về chất lượng sản phẩm phải là nhãn hiệu thật sự được tin dùng, mang lại sự thoải mái tối đa cho bé, và trên hết là phải ngăn chặn hăm, bảo vệ làn da của bé ở mức cao nhất. Hầu hết các mẹ ngay cả khi bé yêu chưa ra đời đã phải bỏ nhiều công sức để “săn lùng” một nhãn hiệu tã trẻ em đáng tin cậy cho Bé yêu của mình.

Thông thường, các mẹ thường tham khảo kiến thức trên mạng, sách báo và lắng nghe những lời khuyên từ những người thân có kinh nghiệm nhưng liệu đó có phải là nguồn thông tin đáng tin cậy nhất hay chưa? Có rất nhiều mẹ bày tỏ họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn nếu nhận được lời khuyên từ bác sĩ nhi khoa chuyên môn có con nhỏ, cũng như lắng nghe quan điểm của bác sĩ trong việc lựa chọn loại tã cho con họ như thế nào để mẹ có thể chọn đúng loại tã tốt nhất cho bé cưng của mình.

Huggies vinh hạnh được bác sĩ nhi khoa khuyên dùng cho trẻ sơ sinh

Đó cũng chính là lý do thúc đẩy tổ chức Intage Việt Nam (thành viên Hiệp Hội Nghiên Cứu Thị Trường Mỹ (MRA) tại New York và Chicago), đã tiến hành nghiên cứu thị trường quy mô về nhãn hiệu tã em bé trên 100 nữ bác sĩ nhi khoa có con từ 0 đến 3 tuổi tại TP.HCM. Theo lời khuyên của các bác sĩ nhi khoa, một nhãn hiệu tã tốt phải đảm bảo được 3 tiêu chí quan trọng nhất đó là có khả năng giúp ngăn ngừa hăm tã, giúp bé thoải mái và là nhãn hiệu đáng tin cậy. Theo đó, các bác sĩ lựa chọn HUGGIES@ là nhãn hiệu được các bác sĩ nhi khoa khuyên dùng nhiều nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ vì được đánh giá tốt ở các tiêu chí trên.

Với khảo sát này, mẹ hãy yên tâm lựa chọn tã HUGGIES@ để nâng niu cho làn da của bé, giúp bé luôn thoải mái sẵn sàng cho những chuyển động đầu đời đầy quan trọng.

HUGGIES mang đến sự chăm sóc toàn diện để Mẹ có thể an tâm chọn tã HUGGIES cho Bé yêu

Hiện nay các dòng sản phẩm tã giấy HUGGIES@ luôn được đa dạng hóa để cùng mẹ chăm sóc bé yêu ở các giai đoạn phát triển khác nhau: Bên cạnh tã dán, tã quần HUGGIES DRY quen thuộc, HUGGIES xin giới thiệu Dòng tã dành riêng cho bé sơ sinh HUGGIES@ Dry với lựa chọn tã dán và tã quần, Tã quần cao cấp HUGGIES@ Platinum Naturemade.

Chúc Mẹ sẽ chọn được loại tã HUGGIES@ cho Bé phù hợp để đồng hành trong suốt thời gian dài. Nếu Mẹ vẫn còn thắc mắc cần giải đáp hãy gửi ngay câu hỏi đến Góc Chuyên Gia của HUGGIES@ để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn thêm, Mẹ nhé!

EmptyView

;