MẶC CƯNG QUẬY TƯNG SIÊU SHOW

I. CÁCH THAM GIA:

Bước 1: Truy cập vào http://bit.ly/Huggies_AR để mở ra màn hình AR Filter của Huggies. 
Bước 2: Quay lại khoảnh khắc bé yêu tương tác với các nhân vật Angry Birds và nhún nhảy theo nhạc nền được Huggies chọn sẵn. Lưu ý: Video trên 6 giây thì mới được tính thành bài thi hợp lệ. 
Bước 3: Tải video lên tài khoản Facebook, ở chế độ công khai kèm theo hashtag: #HuggiesAngryBirds #MacCung #QuayTung. 
Bước 4: Cuối cùng, chụp màn hình bài dự thi trên trang cá nhân của mẹ và đăng vào phần comment của post này. 

II. CÁCH CHỌN NGƯỜI NHẬN QUÀ:

- Thời gian diễn ra chiến dịch: từ 21:00 ngày 07/06/2021 đến 23:59’ ngày 30/06/2021. 
- 01 Giải Nhất (Giải Trùm Cưng): 01 Điện thoại Iphone 12 128 GB và 01 túi Angry Birds dành cho 01 bạn có bài dự thi được đánh giá là chất lượng tốt nhất (dựa trên đánh giá của nhãn hàng Huggies; bé yêu phải mặc tã Huggies Phiên Bản Giới Hạn Angry Birds) và có lượng tương tác cao (like, share, comment).
- 05 Giải Nhì (Giải Trùm Quậy) – mỗi giải bao gồm: 01 Máy lọc không khí Sharp và 01 túi Angry Birds dành 05 bạn có cho có bài dự thi được đánh giá là chất lượng tốt nhất (dựa trên đánh giá của nhãn hàng Huggies; bé yêu phải mặc tã Huggies Phiên Bản Giới Hạn Angry Birds) & có lượng tương tác cao (like, share, comment). 
- 400 Giải May Mắn (Giải Trùm Tốc Độ) – mỗi giải bao gồm: 01 túi Angry Birds cho 400 bài dự thi sớm nhất.

IV. LƯU Ý:

- Danh sách những mẹ được trao quà sẽ được thông báo trên trang Facebook Fanpage của Huggies Vietnam. 
- Bài dự thi hợp lệ phải có bé nằm trong độ tuổi từ 0 tới 3 tuổi. 
- Mỗi cá nhân dự thi (căn cứ vào thông tin tài khoản Facebook) sẽ chỉ được nhận một phần quà duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. 
- Nội dung bài tham gia phải tuân thủ đúng thể lệ của chiến dịch, không vi phạm thuần phong mỹ tục, tôn giáo, các quy định pháp luật. 
- BTC có quyền bỏ qua những người chơi có dấu hiệu gian lận, sao chép bài đăng của người tham gia khác, dùng các tài khoản/công cụ ảo tham gia. 
- BTC có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia cũng như hình ảnh tham gia cho mục đích quảng cáo, thương mại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia. 
- Nhân viên đang làm việc tại các đơn vị tổ chức và đơn vị truyền thông cho chiến dịch, thành viên liên quan đến Ban Tổ Chức không được xem xét trao quà. 
- Trong mọi trường hợp, quyết định của nhãn hàng Huggies Vietnam là quyết định cuối cùng. 

CÁC SẢN PHẨM KHÁC