Chiến dịch
“Quà mềm cho bé, lời thương gửi mẹ”

I. CÁCH THAM GIA:

Bước 1: Gửi đến những mẹ mới sinh (dưới 2 tháng) hoặc mẹ sắp sinh trong nhóm bạn bè của bạn một lời chúc/động viên êm dịu bằng cách đăng lên tường Facebook ở chế độ công khai kèm 03 hashtag #Huggiesêmmềm #Quàêmmềmchomẹ #Êmmềmsố1.
Bước 2: Lựa chọn ngẫu nhiên 1 con số (từ 100 đến 400) & tag người sẽ được nhận quà (mẹ sắp sinh hoặc mới sinh dưới 2 tháng) vào bài đăng.
Bước 3: Chụp màn hình lời chúc/động viên và đăng lại vào phần comment của post này kèm 03 hashtag #Huggiesêmmềm #Quàêmmềmchomẹ #Êmmềmsố1.

II. CÁCH CHỌN NGƯỜI NHẬN QUÀ:

• Thời gian diễn ra chiến dịch: từ ngày 02/06/2021 đến 23 giờ 59 phút ngày 30/06/2021.
• Huggies sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 20 người may mắn trong số 40 bài dự thi có lượt tương tác cao nhất thông qua thể lệ quay số trên random.org và in 20 lời chúc/động viên lên những tấm thiệp xinh xắn, gửi đến mẹ nào nhận được lời chúc.
• Những tấm thiệp kèm một phần quà “êm mềm” đặc biệt sẽ được Huggies gửi đến những mẹ may mắn một cách đầy bất ngờ.

III. PHẦN QUÀ:

Mỗi phần quà “êm mềm” được Huggies gửi đến mẹ sẽ bao gồm:
• 1 tấm thiệp xinh xắn có in những lời chúc/động viên.
• 1 gói Huggies Dry Sơ sinh Tã dán – Tốt nhất cho da bé sơ sinh.
• 1 khăn quấn em bé từ chất liệu organic.
• 1 bộ đồ sơ sinh đáng yêu.

IV. LƯU Ý:

- Danh sách những mẹ được trao quà sẽ được thông báo trên trang Facebook Fanpage của Huggies Vietnam trong vòng 15 ngày kể từ ngày kết thúc chiến dịch.
- Mỗi cá nhân dự thi (căn cứ vào thông tin tài khoản Facebook) sẽ chỉ được nhận một phần quà duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.
- Nội dung bài tham gia phải tuân thủ đúng thể lệ của chiến dịch, không vi phạm thuần phong mỹ tục, tôn giáo, các quy định pháp luật.
- Trong trường hợp các bình luận trùng kết quả quay số, thì phần thưởng sẽ được ghi nhận cho bài đăng trên Facebook Profile của người có thời gian tham gia sớm hơn.
- BTC có quyền bỏ qua những người chơi có dấu hiệu gian lận, sao chép bài đăng của người tham gia khác, dùng các tài khoản/công cụ ảo tham gia.
- BTC có quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, tên tuổi của người tham gia cũng như hình ảnh tham gia cho mục đích quảng cáo, thương mại mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người tham gia.
- Nhân viên đang làm việc tại các đơn vị tổ chức và đơn vị truyền thông cho chiến dịch, thành viên liên quan đến Ban Tổ Chức không được xem xét trao quà.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của Huggies Vietnam là quyết định cuối cùng.

CÁC SẢN PHẨM KHÁC