Cách chế biến lê hấp cho bé 6 tháng - 1 tuổi ăn dặm | Huggies
Tất cả các chuyên mục
Thực phẩm và thức ăn dặm cho bé
Giấc ngủ của bé
Những cột mốc phát triển quan trọng của bé
Chăm sóc sức khỏe cho bé
Cách chăm sóc trẻ sơ sinh 0-6 tháng
Cho con bú
Phát triển của bé qua từng tháng
Sự thay đổi của bé qua các tuần
Sữa công thức
Khoảng thời gian đặc biệt

Bí đỏ và quả lê

Danh mục: Chăm sóc bé
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bé dưới 1 tuổi
Từ khóa liên quan: Chăm sóc bé cho bé ăn dặm bí đỏ

Giới thiệu

Bí đỏ giàu vitamin A (dưới dạng beta caroten), kali và sắt, phù hợp với bé từ 6 tháng tuổi.

 

Nguyên liệu

½ bát bí đỏ được nấu chín và dầm nhuyễn
1 miếng lê được gọt vỏ và hấp chín (với bé 8 tháng tuổi thì không cần hấp, nên cho bé ăn lê tươi).

 

Hướng dẫn

Lê được xắt dạng hạt lựu (khối vuông nhỏ). Tiếp đến, dầm nhuyễn lê và trộn đều với bí đỏ và cho bé ăn.

Tìm món ăn:

EmptyView

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ