Trưng bày tác phẩm nghệ thuật của bé yêu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thực phẩm và thức ăn dặm cho bé
Giấc ngủ của bé
Những cột mốc phát triển quan trọng của bé
Chăm sóc sức khỏe cho bé
Chăm sóc trẻ mới lọt lòng
Cho con bú
Phát triển của bé qua từng tháng
Sự thay đổi của bé qua các tuần
Sữa công thức
Khoảng thời gian đặc biệt
Tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi
Ý tưởng thiết kế phòng cho bé

Trưng bày tác phẩm nghệ thuật của bé yêu

Từ ngày bé đi học, nhà bạn sẽ ngập những tác phẩm nghệ thuật mỗi ngày của bé yêu. Và hàng loạt tranh ảnh sẽ gắn đầy trên cửa tủ lạnh. Bạn cần có cách sắp xếp để trưng bày những tác phẩm của bé, rồi thay những tác phẩm mới, lưu lại những tranh ưng ý nhất. Phần lớn còn lại thì bỏ bớt.

Tạo nơi trưng bày xoay vòng cho bé

Mỗi tác phẩm của bé đều được thực hiện bởi những nỗ lực và cảm xúc của bé. Tất cả đều xứng đáng được trưng bày dù cho trong thời gian ngắn thôi. Thay vì tác phẩm nghệ thuật khắp nhà, bạn chỉ nên chọn một góc đặc biệt để treo cho mọi người cùng xem như là trên tường lối đi hay bếp, hay thậm chí trong phòng khách. Bạn có thể treo sợi dây ngang tường và dùng những chiếc kẹp xinh xắn để treo tác phẩm nghệ thuật cho bé.

Bức tường nam châm

Bạn có thể phủ một góc tường bằng sơn nam châm để dùng cho việc gắn những tác phẩm của bé. Các bé sẽ rất thích khi tự tay sắp xếp và di chuyển những bức tranh nhờ những cục nam châm và một chiếc ghế cao.

Ý tưởng trưng bày dễ và hiệu quả

Bạn có thể treo những bức bạn yêu thích chung với tranh trong nhà. Bạn sẽ ngạc nhiên mỗi khi tranh của bé được đóng khung và treo lên.

Bạn có thể mua những khung tranh loại rẻ với nhiều kích thước khác nhau và treo tranh của bé xen kẽ trên tường. Bạn sẽ xếp tranh dưới sàn trước để chọn bố cục đẹp nhất có thể. Bạn cũng nên chọn khung tranh có thể mở ra thay đổi dễ dàng về sau.

Hoặc bạn có thể ghép nhiều tranh của bé lại với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đặc biệt về màu sắc hoặc chủ đề nào đó.

Các loại khung 3D dạng hộp sẽ thích hộp những món thủ công nhỏ và đơn giản của bé. Hãy đặt ít đồ và đơn giản thôi. Bạn cũng có thể tạo chủ đề cho tranh như là thiên nhiên hay bộ sưu tập xe chẳng hạn.

Bạn cũng đừng quên sắp đặt ít ánh sáng chiếu vào tranh để tạo hiệu ứng hấp dẫn hơn.

Nếu bé lớn rồi, bạn có thể cho tranh vào dưới tấm kính trải bàn chẳng hạn.

Tranh sơn dầu

Những tấm tranh sơn dầu không cần đóng khung hiện đang là xu hướng trang trí nội thất mới. Bạn có thể dùng tranh bé yêu vẽ để tạo những bức tranh sơn dầu như vậy. Hiện nay có nhiều công ty nhận chuyển tranh giấy thành sơn dầu. Bạn có thể tham khảo thêm trên internet.

Các tác phẩm nghệ thuật của bé

Trưng bày những tác phẩm nghệ thuật trong phòng ngủ

Các bé yêu sẽ rất thích có góc riêng trong phòng ngủ để thưởng thức tác phẩm của bé. Hoặc những góc riêng trên kệ sách để trưng mô hình giấy hay con rối bé làm chẳng hạn. Những khung hình cho phép bé để nhiều tranh cùng lúc cũng là sự lựa chọn lý tưởng.

Bạn cũng có thể bọc vải tấm bảng ghim để cho bé yêu trưng bày tranh của bé lên.

Tái sử dụng những bức tranh màu sắc

Bạn có thể dùng những bức tranh đầy màu sắc của bé yêu để gói quà hoặc cắt những tấm thiệp làm bằng tay thành những tấm thẻ tên gắn lên quà. Ý tưởng này giúp bạn có những gói quà độc đáo mà lại tiết kiệm được tiền.

Sắp xếp một góc cất giữ riêng

Chọn một chiếc hộp bền có nắp đậy để cất giữ những tác phẩm cũ của bé yêu. Có thể bạn cũng cần những hộp lớn hơn để cất những bức tranh to. Hoặc đơn giản hơn là gấp nhỏ bức tranh lại.

Bạn có thể làm sổ lưu niệm cho bé. Chọn những cuốn sổ giấy cỡ to để bạn có thể dán nhiều tranh lên cùng lúc và sau đó trang trí thêm xung quanh. Hoặc chọn những cuốn sổ có túi plastic để cất tranh vào.

Bạn cũng có thể scan những bức tranh của bé và tạo sổ lưu niệm online cho bé, đồng thời lưu giữ được tất cả tranh của bé yêu trong máy tính. Bạn có thể lấy ra sử dụng hay in lại trên bất kì chất liệu nào bạn muốn.

Georgia Madden

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

 bé 16 tháng tuổi
Chăm sóc bé 29/01/2019

Bé 16 tháng tuổi

This is the age of climbing for many toddlers who, once they have mastered walking, seem to want to see the world from a higher vantage point. Couches, chairs, benches and even bookcases will all provide an opportunity for your 16 month old to scale onwards and upwards on their sturdy little legs. You’ll be constantly surprised this month about how they interpret

Bé không chịu ngủ - Trẻ sơ sinh khó ngủ
Chăm sóc bé 29/11/2018

Bé không chịu ngủ - Trẻ sơ sinh khó ngủ

Bé thường cần sự giúp đỡ của cha mẹ để học cách đi vào giấc ngủ và ngủ yên trong. Nhưng thật không dễ thể biết chính xác được khi nào em bé của bạn sẽ phát triển được thói quen ngủ trọn giấc qua đêm. Vì vậy, để bạn và bé được ngủ sâu hơn vào ban đêm, HUGGIES® có những lời khuyên, gợi ý về cách ổn định giấc ngủ cho bé, cũng như các hướng chung để giải quyết các vấn đề về giấc ngủ của bé. Bạn nên tìm hiểu cách khuyến khích bé tự ngủ và hình thành thói quen ngủ đủ giấc cho bé. Hãy tham khảo các nguồn thông tin dưới đây.

Trẻ dị ứng với protein trong sữa
Chăm sóc bé 10/01/2019

Trẻ dị ứng với protein trong sữa

Dị ứng với protein trong sữa bò là một phản ứng miễn dịch của cơ thể với protein trong sữa (cũng xảy ra với sữa dê). Dị ứng sữa là một phản ứng của cơ thể với một loại đường có trong sữa (lactose). Cha mẹ và người chăm sóc những bé có chế độ ăn kiêng sữa sẽ cần phải thận trọng và chú ý thay thế các sản phẩm sữa với các thực phẩm khác. Cần phải tìm ra các nguồn ẩn của sữa như trong thịt nguội, các sản phẩm với casein (một loại protein sữa) như trong một số loại cá ngừ đóng hộp, thực phẩm dùng để chế biến, ví dụ bơ.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

Quà tặng phiên bản giới hạn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ