Tất cả các chuyên mục
Quá trình phát triển của bé
Thực đơn cho bé
Tập cho bé tự đi vệ sinh

Bài tập vận động giúp con tập đi dễ dàng và mẹ con mình lớn thêm nè

Bài tập vận động giúp con tập đi dễ dàng và mẹ con mình lớn thêm nè

Đi là một khám phá cũng là một thử thách rất lớn của con. Do đó, mẹ có thể rèn luyện kỹ năng vận động cho con sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc tập đi của con sau này.

Trong giai đoạn tập đi, cơ bắp con còn yếu, khả năng thăng bằng kém, nên con thường có có cảm giác sợ hãi, không dám bước. Bác sĩ của Huggies - tinh chất tràm trà giúp dịu da ngăn ngừa hăm tã, công nghệ Bong Bóng 3D thấm hút tốt, không thấm ngược sẽ mách mẹ bài tập vận động giúp con tập đi dễ dàng và mẹ con mình lớn thêm nè.Tập đi sẽ giúp con sớm khám phá được những điều mới mẻ từ môi trường xung quanh

Bài tập giúp con tập đi

Lúc đầu mẹ có thể cho con bám vào tay mẹ, xe đẩy, đai tập đi, xe đi… là các phương pháp hỗ trợ cho bé có điểm tựa để đứng lên và đi. Với dụng cụ này, trẻ sẽ thấy an tâm, đỡ sợ hơn, sớm làm quen hơn với việc tập thăng bằng.

Khi có cơ hội mẹ tạo môi trường cho con tập bước, cổ vũ và gọi con “lại đây với mẹ nào”. Khi con bước đi đầu tiên mẹ nên bước đến và đón con mẹ nhé, tránh để con bị ngã, con sẽ có cảm giác sợ hãi và không chịu bước đi tiếp. 

Mẹ có thể cho con đứng ở giữa, bố mẹ hai bên, để con bước đi vài bước, sau đó tăng dần khoảng cách. Qua nhiều lần luyện tập, không bao lâu em bé sẽ bước đi.

Những lưu ý khi cho con tập các bài tập vận động

Khi tập đi, mẹ cần chú ý an toàn cho con, không để bé té ngã, môi trường xung quanh không vật sắt nhọn làm tổn thương con. Khi con đứng, chú ý hỗ trợ nâng đỡ 2 bên nách để tránh té ngã, cũng như hỗ trợ xương sống cho con. 

Khi luyện tập bài tập này mẹ cũng nên chú ý đến vấn đề mặc quần áo và tã bỉm cho con sao cho thật khô thoáng, thấm hút nhanh, ngăn thấm ngược, ngăn ngừa hăm tã sẽ rất tốt cho sức khỏe của con đấy. 

Hình tã quần Huggies tinh chất tràm trà

Tã quần Huggies với Tinh chất Tràm Trà tự nhiên giúp làm dịu da, ngăn ngừa hăm tã và công nghệ Bong Bóng 3D thấm hút tốt, không thấm ngược sẽ giúp con thoải mái vận động, vui chơi suốt cả ngày. 

Nhờ vận động nhiều, con bạn sẽ phát triển tốt hơn về thể chất lẫn tinh thần. Đặc biệt trẻ sẽ biết đi theo đúng độ tuổi của mình.

 

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

;