Chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng mẹ và bé sau sinh - HUGGIES® Việt Nam

Chăm sóc sau sinh

Chăm sóc sau sinh

Chăm sóc sau sinh

Những ai lần đầu mang thai thường nghĩ rằng sinh nở xong xem như đã trút được gánh nặng ngàn cân. Thực tế hoàn toàn ngược lại, "hành trình" thực sự chỉ vừa mới bắt đầu khi em bé chào đời. Chăm sóc cả mẹ lẫn bé sau khi sinh là một hành trình dài cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng, sự kiên nhẫn. Có rất nhiều phụ nữ rơi vào trạng thái căng thẳng hoặc nghiêm trọng hơn là trầm cảm khi họ không có đủ kiến thức cũng như hiểu biết trong giai đoạn này. Thấu hiểu được những khó khăn này, HUGGIES® sẽ hướng dẫn bạn thật tỉ mỉ các việc cần làm trong giai đoạn này để các bạn có thể tự tin chăm sóc bản thân và thiên thần bé bỏng của mình một cách chu đáo nhất.

Trầm cảm sau sinh là một triệu chứng tâm lý ảnh hưởng đến hàng triệu phụ nữ sau sinh trên toàn thế giới, và chúng ta không nên xem thường những biểu hiện của triệu chứng này. HUGGIES® sẽ cung cấp những bài viết giúp bạn hiểu thêm về chứng trầm cảm sau sinh cũng như cách thức để vượt qua nó.

Sức khỏe sau sinh

Bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn cần rất nhiều sự giúp đỡ sau khi sinh em bé. Những sự hỗ trợ sẽ hiệu quả khi bạn biết rõ mình cần gì, và tìm những thông tin cần thiết ở đâu.

Trầm cảm sau sinh

Có thể bạn sẽ nhận thấy rằng bạn cần thêm sự giúp đỡ và hỗ trợ sau khi sinh em bé. Thật hữu ích nếu bạn biết là điều gì cần thiết và nơi đâu có những thông tin mà bạn cần tìm.

product