Chọn chủ đề cho tiệc mừng em bé - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Chăm sóc trong thai kỳ
Gợi ý món ăn cho bà bầu nhiều dinh dưỡng trong từng giai đoạn thai kỳ
Đặt tên cho con
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Chọn chủ đề cho tiệc mừng em bé

Cách chọn chủ đề cho tiệc mừng có em bé

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho việc tổ chức tiệc mừng em bé sắp chào đời, hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi để nhận được món quà hoàn hảo.

Và nếu bạn sắp tổ chức tiệc cho một người bạn hoặc người thân, bạn sẽ tìm thấy nhiều ý tưởng từ việc tổ chức tiệc dưới đây, bạn sẽ có được một số ý tưởng cho việc tổ chức tiệc chào đón bé.

Chủ đề của loại tiệc chào đón bé sẽ cho bạn nhiều ý tưởng về việc kết hợp các yếu tố quan trọng như thiệp mời, đồ trang trí, cả các món ăn và các trò chơi.

Hãy xem một loạt danh sách các tên bé trong phần tên bé của chúng tôi. Tên bé con cũng có thể là một chủ đề lớn cho dịp gặp gỡ này.

Cách chọn chủ đề

Hãy chọn chủ đề hợp phong cách buổi tiệc mà bạn đang tổ chức. Buổi tiệc sẽ chỉ gồm phụ nữ, hoặc chỉ có ông bố, hoặc cả hai? Đó sẽ là một bữa tiệc trang trọng tại một địa điểm thuê, một bữa tiệc ít trang trọng hơn tại nhà của một trong các chủ tiệc, hoặc chỉ là một sự kiện bình thường trong công viên hay tại một quán cà phê?

Giới tính của bé có thể ảnh hưởng đến ý tưởng về buổi tiệc. Nếu bà mẹ tương lai muốn công khai giới tính của bé, bạn có thể lập kế hoạch cho bữa tiệc quanh chủ đề trai hay gái.

Ý tưởng cho bữa tiệc chào đón bé: các loại chủ đề

Đây là các chủ đề khác nhau mà bạn có thể áp dụng sao cho phù hợp với tiệc đón chào bé của bạn.

Chủ đề màu sắc

Màu hồng cho bé gái và xanh cho bé trai là những chủ đề cổ điển cho tiệc mừng em bé, nhưng chỉ thích hợp nếu người mẹ đã biết giới tính của bé và cũng muốn cho mọi người biết. Hãy khuấy động lên một chút bằng cách thêm một màu sắc thứ hai: có lẽ màu xanh thêm trắng? Hoặc màu hồng thêm vàng? Chủ đề màu sắc sẽ gợi cho khách mời nhiều ý tưởng về món quà dành cho bé.

Chủ đề Gấu bông

Chủ đề có thể áp dụng cho cả trường hợp bạn sắp có bé trai hoặc gái này hứa hẹn nhiều điều dễ thương! Từ hình ảnh gấu bông trên thiệp mời, đến việc trang trí gấu bông, rất dễ có nhiều ý tưởng để thực hiện. Hãy đeo một chiếc nơ màu hồng hoặc xanh trên những chú gấu bông nếu bạn muốn cho mọi người biết giới tính của em bé. Ý tưởng về các món ăn có thể bao gồm sử dụng bánh quy hình gấu nhỏ để trang trí các loại bánh hoặc làm các loại bánh ngọt hình gấu.

Chủ đề sân trại, thuyền Noah hoặc Vườn bách thú

Chủ đề động vật có rất nhiều điều vui, có thể áp dụng nếu bé là trai hay gái và dễ thực hiện bởi bạn có thể tìm thấy những ý tưởng cho thiệp mời và đồ trang trí bất kể “túi tiền” của bạn. Dùng chủ đề sân trại, thuyền lớn hoặc vườn thú cũng đưa ra một loạt động vật cho khách mời lựa chọn nếu họ đang không biết mua quà gì!

Chủ đề công chúa

Nếu bạn sắp có bé gái, đây quả là một chủ đề thú vị. Hình ảnh công chúa luôn làm các bé gái mê mẩn, với chủ đề này, bạn có thể làm cho các bà mẹ tương lai trở thành công chúa. Vương miện công chúa, những tấm lụa satin, những chiếc nơ hồng và kim tuyến lấp lánh sẽ làm cho buổi tiệc chào đón em bé đắm chìm trong không khí hoàng gia ngay.

Chủ đề tàu hoả

Đây là một chủ đề phù hợp nếu sắp có bé trai. Thiệp mời và đồ trang trí có thể dùng hình ảnh tàu hoả thông thường hoặc bạn có thể sử dụng một nhân vật như Thomas trong tàu hoả chạy bằng hơi nước. Một toa xe lửa đồ chơi đủ lớn cũng có thể biến thành một nơi hữu ích để phục vụ ăn uống!

Chủ đề Sách Trẻ em

Ý tưởng này có thể đưa ra nhiều khả năng! Sử dụng ký tự từ các bài thơ mẫu giáo hoặc sách thiếu nhi yêu thích trên thiệp mời và vật trang trí - mua một loạt sách trẻ em có thể dùng cho bé sau này. Hãy rủ khách mời cùng tham gia đóng góp ý tưởng, bảo họ tặng cuốn sách thiếu nhi yêu thích của mình như một món quà dành cho bé.

Hãy tham khảo hàng loạt sách trẻ em tuyệt vời trên HUGGIES® Bookclub.

Chủ đề Khối ABC 

Là chủ đề thú vị có thể áp dụng nếu bạn sắp có cả bé gái hoặc trai, các hình khối xây dựng nhỏ với chữ cái và số nằm rải rác xung quanh có thể tạo nên một sự trang trí kết hợp tuyệt vời – thêm vào đó, các hình khối có thể kết hợp tạo nên một món quà đáng yêu cho bé vào cuối bữa tiệc.

Chủ đề vịt Cao su

Những chú vịt đồ chơi bằng cao su rẻ tiền có thể là những vật trang trí đầy màu sắc và vui mắt - bạn có thể nối dài ý tưởng từ hình ảnh các chú vịt bằng cách tiếp tục với chủ đề màu vàng thông qua các món ăn và các trò chơi của bạn

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Bà bầu và bệnh thiếu máu
Mang thai 10/12/2018

Bà bầu và bệnh thiếu máu

Thiếu máu có thể xảy ra bất kì lúc nào trong cuộc đời mỗi người và rất thường gặp khi mang thai. Điều này lý giải tại sao khi đi khám thai định kì, bạn luôn phải làm xét nghiệm máu, nhất là vào tam cá nguyệt thứ nhất và lúc thai 20 tuần. Thiếu máu là tình trạng giảm số lượng hồng cầu hay còn gọi là huyết sắc tố trong máu. Tủy xương chịu trách nhiệm sản xuất và bổ sung những tế bào đặc biệt này mỗi 120 ngày. Và vì chúng đảm nhận vai trò cung cấp oxy cho toàn cơ thể, nên hai dấu hiệu đầu tiên của thiếu máu do thiếu sắt là khó thở và mệt mỏi.

Thai ngoài tử cung
Mang thai 18/11/2020

Dấu hiệu thai ngoài tử cung, nguyên nhân và cách phòng ngừa mẹ cần biết

Thai ngoài tử cung là gì, có nguy hiểm không? Đâu là triệu chứng thai ngoài tử cung mà mẹ cần biết để kịp thời phát hiện và điều trị? Cùng Huggies tìm hiểu về hiện tượng thai ngoài tử cung trong bài sau nhé.

Bỉm/Tã dành cho bé gái và bé trai
Bé tập đi 15/01/2019

Bỉm/Tã dành cho bé gái và bé trai

Con trai và con gái có rất nhiều đặc điểm khác biệt, thể hiện trong cách chơi, cách giao tiếp, cách thể hiện yêu thương. Do đó, các loại tã của Huggies được nghiên cứu và sản xuất với những thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng tốt nhất với sự khác nhau của con trai và con gái, đem đến cho bé những giây phút dễ chịu và thoải mái.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

;