Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Sẩy thai
Bà bầu và công việc
Tiệc chào đón em bé

Trứng gà xào đậu non

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai trứng gà xào đậu non trứng gà đậu non xào

Giới thiệu

Trứng có tác dụng bổ âm, làm tươi nhuận, bồi dưỡng máu…Củ năng có tác dụng thanh nhiệt. Thai phụ ở thời kỳ đầu ăn sẽ thu được chất dinh dưỡng toàn diện và có lợi cho sự hình thành, phát triển các cơ quan của bào thai.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 200g trứng gà.
  • 50g đậu Hà Lan non.
  • 50g củ năng.
  • 30g jambon chín.
  • 300g cánh gà.
  • 40g dầu thực vật.
  • 30g rượu gia vị, bột năng hoặc bột bắp, bột ngọt, muối, mỗi thứ một lượng thích hợp.

 

Hướng dẫn 

Bước 1: Đậu Hà Lan non nhặt, rửa sạch, trần sơ nước sôi, để nguội; jambon cắt nhuyễn, củ năng bỏ vỏ, cắt miếng vừa ăn, muối, rượu gia vị, bột năng hoặc bột bắp, canh gà vào cùng rồi đánh đều.

Bước 2: Đun dầu thật nóng, cho dung dịch trứng đã đánh vào xào nhanh.

Bước 3: Khi món ăn đã có dạng hồ, thêm bột ngọt.
Sau đó đổ tất cả ra đĩa, rải jambon, đậu Hà Lan non lên.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cá chiên sốt kiwi
Mang thai 1/18/2019

Cá chiên sốt kiwi

Nên chọn quả kiwi chín, nước sốt sẽ có mùi vị đậm đà hơn.

Đu đủ chín hầm chân gà
Mang thai 1/17/2019

Đu đủ chín hầm chân gà

Giúp bà bầu không bị tăng cân, đồng thời giúp bà bầu sáng mắt, chống sâu răng, chống các bệnh về viêm khớp.

Những điều cần biết trước khi mang thai
Mang thai 12/28/2018

Những điều cần biết trước khi mang thai

Việc đầu tiên để chuẩn bị cho quá trình mang thai đó là bạn nên tìm hiểu thật kỹ về những điều cần biết trước khi mang thai.

Huggies đồng hành cùng bạn

Tuyệt vời như cái ôm của Mẹ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ