Thực đơn cho bà bầu: Tôm sốt táo phong cách Ý | Huggies
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Dinh dưỡng cho bà bầu
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Tôm sốt táo

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Tôm sốt táo tom sot tao

Giới thiệu

Giới thiệu đến các mẹ món ăn mới thơm ngon, bổ dưỡng. Cách làm rất đơn giản, các mẹ hãy thử làm nhé!

 

Nguyên liệu

- 200gr tôm sú.
- 1 trái táo chín, bơ, bột bắp, muối, đường, dầu ăn.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Tôm sú bóc vỏ, rửa sạch, xẻ lưng đem chiên chín vàng.

Bước 2: Táo ép lấy nước. Phi thơm bơ, cho nước táo vào, nêm nếm muối, đường vừa ăn.

Bước 3: Cho vào ít bột bắp tạo độ sánh. Chan phần sốt lên tôm.

Tìm món ăn:

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ