Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Sẩy thai
Bà bầu và công việc
Tiệc chào đón em bé

Tôm sốt táo

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Tôm sốt táo tom sot tao

Giới thiệu

Giới thiệu đến các mẹ món ăn mới thơm ngon, bổ dưỡng. Cách làm rất đơn giản, các mẹ hãy thử làm nhé!

 

Nguyên liệu

- 200gr tôm sú.
- 1 trái táo chín, bơ, bột bắp, muối, đường, dầu ăn.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Tôm sú bóc vỏ, rửa sạch, xẻ lưng đem chiên chín vàng.

Bước 2: Táo ép lấy nước. Phi thơm bơ, cho nước táo vào, nêm nếm muối, đường vừa ăn.

Bước 3: Cho vào ít bột bắp tạo độ sánh. Chan phần sốt lên tôm.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cá chiên sốt kiwi
Mang thai 1/18/2019

Cá chiên sốt kiwi

Nên chọn quả kiwi chín, nước sốt sẽ có mùi vị đậm đà hơn.

Đu đủ chín hầm chân gà
Mang thai 1/17/2019

Đu đủ chín hầm chân gà

Giúp bà bầu không bị tăng cân, đồng thời giúp bà bầu sáng mắt, chống sâu răng, chống các bệnh về viêm khớp.

Món ăn cho bà bầu: Sườn hầm bí đỏ
Mang thai 1/17/2019

Sườn hầm bí đỏ

Khi mang thai, mẹ bầu cần thay đổi thường xuyên để cảm thấy ngon miệng hơn.

Huggies đồng hành cùng bạn

Tuyệt vời như cái ôm của Mẹ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ