Thịt vịt rang muối thơm giòn cho mẹ bầu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Thịt ba rọi kho xí muội

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai thịt ba rọi kho xí muội thịt kho thịt ba rọi

Giới thiệu

Thịt ba rọi kho xí muội là món ăn rất hợp khẩu vị của cả gia đình không chỉ riêng gì đối với các mẹ. Món ăn này cung cấp lượng đạm tối ưu cho cơ thể bà bầu.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 400g thịt ba rọi.
  • 50g xí muội.
  • 1 thìa cà phê hành tím băm.
  • 2,5 thìa cà phê hạt nêm.
  • 1 thìa súp nước mắm.
  • 1 thìa súp dầu ăn.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Thịt ba rọi luộc sơ, cắt khối vừa ăn, ướp với hạt nêm 10 phút cho thấm.

Bước 2: Đun sôi 200ml nước, cho xí muội vào nấu khoảng 10 phút, tắt lửa.

Bước 3: Làm nóng dầu, phi thơm hành tím băm, cho thịt ba rọi vào xào săn lại, cho hỗn hợp nước và quả xí muội vào, kho lửa nhỏ đến khi thịt vừa chín, nêm nước mắm chấm Knorr cho vừa ăn, kho thêm 15 phút cho thịt mềm.

Bước 4: Múc thịt kho ra dĩa, dùng nóng với cơm hoặc xôi nếp.

EmptyView

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

Quà tặng phiên bản giới hạn

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ