Thực đơn cho bà bầu: Súp gà ác đỗ đen - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?

Súp gà hầm đỗ đen

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Súp gà hầm đỗ đen súp sup ga ham do den

Giới thiệu

Súp gà hầm đỗ đen không những thơm ngon mà còn giúp ngăn ngừa khuyết tật bẩm sinh ở não, dây thần kinh xương sống của thai nhi.

 

Nguyên liệu

- 1 con gà ác
- 50 gr đỗ đen
- 50 gr nấm hương
- 500 ml nước luộc gà
- Gia vị đi kèm: muối, hạt nêm, tiêu (nếu có hạt nêm xương hầm nữa thì tốt)
- Nồi hầm

 

Hướng dẫn

Bước 1: Rửa sạch đỗ đen rồi đem ngâm nước cho đỗ mềm ra (khoảng 3 tiếng trong nước).

Bước 2: Làm sạch gà (bỏ nội tạng) rồi cho vào nồi.

Bước 3: Tiếp đến cho đỗ đen, nấm hương cùng nước dùng gà vào nồi, đun sôi nhỏ lửa trong khoảng 3 tiếng.

Cuối cùng, nêm hạt nêm cho vừa miệng.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ