Thực đơn cho bà bầu: Sườn hầm đậu tam sắc - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?

Sườn hầm tam sắc đậu

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Sườn hầm tam sắc đậu sườn hầm đậu hầm

Giới thiệu

Đây là một món ăn cực kì tốt cho các bà mẹ và cho các bé sau này. Cung cấp thêm thật nhiều vitamin và các loại dưỡng chất tối ưu cần thiết cho cả hai mẹ con sau này.

Nguồn: tổng hợp

Nguyên liệu

  • 300g sườn non.
  • 100g cà rốt.
  • 50g nấm đông cô.
  • 50g hạt sen.
  • Gia vị: 1 thìa cà phê nước mắm chấm Knorr, 2 thìa cà phê hạt nêm.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Sườn non chặt miếng vừa ăn. Nấm đông cô rửa sạch để nguyên hoặc có thể thái làm đôi. Hạt sen ngâm mềm. Cà rốt bào vỏ, thái móng ngựa.

Bước 2: Đun sôi 600 ml nước, cho sườn vào nấu vừa chín sau đó cho cà rốt, hạt sen và nấm đông cô vào, nêm nước mắm chấm Knorr, hạt nêm vừa ăn, nấu khoảng 10 phút nữa là được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ