Salad trứng ngỗng - Món ăn dành cho bà bầu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Salad trứng ngỗng

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Salad trứng ngỗng salad trung ngong

Giới thiệu

Tăng trí não thai nhi trong bụng, đồng thời bổ sung chất dinh dưỡng cho bà mẹ.

 

Nguyên liệu

- 01 quả trứng ngỗng

- 100 g xà lách

- ½ của hành tây

- 1 quả cà chua

- Gia vị: 1 thìa dầu ôliu, ½ thìa đường, ½ thìa giấm, ½ thìa muối (súp)

 

Hướng dẫn

Bước 1: Trứng ngỗng luộc chín cắt khoanh.

Bước 2: Rau xà lách rửa sạch, ngâm nước muối loãng khoảng 10 phút, vớt ra để ráo.

Cà chua, hành tây rửa sạch. Cắt khoanh tròn mỏng.

Bước 3: Pha hỗn hợp giấm, đường rồi thả hành tây vào ngâm. Sau khi hành tây ngấm giấm và đường thì vớt ra bát.

Thêm hỗn hợp dầu ôliu, muối vào giấm, đường rồi đánh cho tan muối.

Cuối cùng, sắp rau ra đĩa, xếp cà chua, trứng, hành tây lên, rưới nước trộn giấm lên trên cùng. Khi ăn trộn đều.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi
Mang thai 2/28/2020

Nhạc Cho Thai Nhi Thông Minh Có Thật Sự Hiệu Quả?

Nhiều mẹ tin rằng nhạc Mozart hay nhạc cổ điển là nhạc phát triển trí thông minh cho thai nhi. Niềm tin này có đúng? Mẹ cùng tìm hiểu nhé!

Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi
Mang thai 2/26/2020

Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?

Nhạc cho bà bầu và thai nhi có những tác động cụ thể nào đến mẹ và bé? Cùng tìm hiểu chi tiết về lợi ích của nhạc bà bầu trong bài viết sau nhé.

Học cách làm trứng gà xào lá ngải cứu
Mang thai 1/20/2019

Trứng gà xào lá ngải cứu

Theo y học cổ truyền, ngải cứu có vị đắng, cay, tính hơi ấm, có tác dụng điều hòa khí huyết, trừ hàn thấp, an thai, cầm máu.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ