Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Sẩy thai
Bà bầu và công việc
Tiệc chào đón em bé

Ớt đà lạt chua ngọt

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cá chim chua ngọt cá chim sốt sốt chua ngọt

Giới thiệu

Màu đỏ tươi, ngon, mềm. Món ăn có cả vị chua, ngọt, cay và mặn. Ớt chứa nhiều vitamin C, đồng thời có tác dụng chống ung thư, kích thích sự thèm ăn. Món này thích hợp cho thai phụ dùng trong thời kỳ đầu. 

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 500g ớt Đà Lạt.
  • 30g dầu mè.
  • 35g giấm gạo.
  • 40g dầu thực vật, đường, muối, mỗi thứ lượng thích hợp.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Ớt Đà Lạt rửa sạch, để khô, cắt miếng hình chữ nhật.

Bước 2: Cho dầu vào chảo đun nóng, cho ớt Đà Lạt vào xào chín, cho muối và đường vào xào thêm vài phút, thêm giấm vào trộn đều. Cuối cùng cho dầu mè vào.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cá chiên sốt kiwi
Mang thai 1/18/2019

Cá chiên sốt kiwi

Nên chọn quả kiwi chín, nước sốt sẽ có mùi vị đậm đà hơn.

Đu đủ chín hầm chân gà
Mang thai 1/17/2019

Đu đủ chín hầm chân gà

Giúp bà bầu không bị tăng cân, đồng thời giúp bà bầu sáng mắt, chống sâu răng, chống các bệnh về viêm khớp.

Làm món tôm xào đậu tương
Mang thai 1/20/2019

Tôm xào đậu tương

Các loại đậu có tác dụng rất tốt đới với sức khỏe của thai nhi và của mẹ, cung cấp lượng protein cần thiết trong giai đoạn mang thai. Các mẹ đừng bỏ qua nhé!

Huggies đồng hành cùng bạn

Tuyệt vời như cái ôm của Mẹ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ