Thực đơn cho bà bầu: Móng giò hầm với đậu phộng | Huggies
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Dinh dưỡng cho bà bầu
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Móng giò hầm với đậu phộng

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Móng giò hầm với đậu phộng mong gio ham voi dau phong

Giới thiệu

Móng giò hầm với đậu phộng là món ăn rất dễ làm dành cho chị em đây! Hơn nữa đây là món ăn rất bổ dưỡng với các mẹ đang cho con bú vì theo kinh nghiệm dân gian, móng giò hầm với đậu phộng rất lợi sữa.

 

Nguyên liệu

- Móng giò heo: 2 cái
- Đậu phộng: 200 gr
- Gừng: 2 lát mỏng 
- Bột canh

 

Hướng dẫn

Bước 1: Móng giò heo rửa nước lạnh rồi nhúng qua nước sôi cạo sạch lại, đem chặt miếng vừa ăn.
Bước 2: Đậu phộng ngâm vào nước 30 phút trước khi nấu.
Bước 3: Đặt nồi lên bếp, cho hết chỗ móng giò vào nồi, cho đậu phộng, gừng thái lát vào, thêm nước ngập nguyên liệu, nêm 2 thìa bột canh. 
Bước 4: Đậy vung đun sôi rồi nhỏ lửa hầm trong 30 – 45 phút đến khi móng giò đậu phộng chín mềm là được. Nêm nếm lại canh cho vừa ăn.

Tìm món ăn:

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ