Thực đơn cho bà bầu: Thịt xốt chua ngọt - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Món thịt xốt

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai món thịt sốt

Giới thiệu

Rất nhanh và đơn giản, bạn sẽ có ngay món thịt xốt không những tốt cho bé mà còn khỏe cho mẹ. Đảm bảo cả nhà bạn sẽ thích món này đấy!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 1kg thịt lợn thái miếng vừa ăn
  • 4 muỗng canh bột bắp
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 1 ít hành lá thái nhỏ

 

Hướng dẫn

Bước 1: Lấy một cái bát vừa và cho vài lát gừng thái mỏng, 2 tép tỏi xắt lát mỏng, 2 muỗng canh tương, 2 muỗng canh mirin, 1 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước vào và trộn đều để thành nước xốt.

Bước 2: Lấy một cái bát khác cho thịt với mắm muối vào và trộn đều.

Bước 3: Cho bột ngô ra đĩa, cho thịt vào lăn qua cho đều.

Bước 4: Cho dầu ăn lên trên chảo, đun nóng, cho thịt vào chiên cho vàng, nhớ lật đều lại.

Bước 5: Đổ hỗn hợp nước xốt lên trên, đun sôi cho nước xốt sánh đặc là được.

Bước 6: Bỏ món ăn ra đĩa, rắc hành lá lên trên và thưởng thức thôi.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ