Thực đơn cho bà bầu: Heo nướng mè - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Heo nướng mè

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai heo nướng mè thịt nướng thịt heo

Giới thiệu

Có tác dụng rất tốt trong việc giúp mẹ bầu sinh thường nhanh chóng vì trong vừng đen có chứa dầu, protein, nhiều vitamin E, axit folic rất cần thiết để hỗ trợ quá trình sinh đẻ của mẹ bầu được diễn ra dễ dàng, thuận lợi hơn.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 400g cốt lết không xương.
  • 1/2 thìa súp tỏi băm.
  • 1/2 thìa súp hành tím băm.
  • 1 thìa súp mè trắng.
  • 1 thìa súp mè đen.
  • 12 que xiên.
  • 1,5 thìa cà phê hạt nêm .
  • 1/2 thìa súp nước tương.
  • 1/2 thìa cà phê đường cát trắng.
  • 1/4 thìa cà phê tiêu xay.
  • 1 thìa cà phê dầu mè.
  • 1 thìa súp dầu ăn, tương ớt.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Sườn cốt lết cắt miếng vuông, ướp phần sườn này khoảng 30 phút với mè, tỏi, hành tím, hạt nêm, nước tương, đường, tiêu xay, dầu mè, dầu ăn.

Bước 2: Dùng que xiên, xiên thịt cho đều, nướng chín trên lửa than, phết đều nước ướp thịt trong khi nướng.

Bước 3: Rắc đều mè rang lên thịt, trang trí với xà lách. Dùng nóng với tương ớt.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ