Há cảo dâu tây chua ngọt dành cho mẹ bầu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Há cảo dâu tây chua ngọt

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai món ăn cho bà bầu há cảo cách làm há cảo

Giới thiệu

Há cảo dâu tây có vị chua chua ngọt ngọt, lớp vỏ ngoài dai dai còn lớp dâu bên trong thấm vị đậm đà, mềm thơm vô cùng hấp dẫn.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 120ml giấm balsamic.
  • 80g đường nâu.
  • 450g dâu tây.
  • 10ml nước cốt chanh.
  • Vỏ gói hoành thánh.
  • 150g chocolate chips.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Trong một nồi nhỏ, bạn cho giấm balsamic và 50g đường nâu vào đun với lửa nhỏ đến khi giấm cạn còn 1/2 và đặc sánh lại thì tắt bếp, để nguội rồi đổ ra bát.

Bước 2: Dâu tây rửa sạch, để ráo, cắt bỏ cuống rồi thái nhỏ.

Bước 3: Trộn dâu với nước cốt chanh cùng 30g đường nâu còn lại, xóc đều rồi để 20 phút cho dâu thấm vị.

Bước 4: Trải lá hoành thánh ra mặt thớt sạch, xúc một thìa dâu vào giữa, thêm vài hạt chocolate chip. Sau đó, túm 4 góc vỏ hoành thánh lên, nhúng tay vào nước rồi miết 4 cạnh cho kín. Làm lần lượt đến khi hết là hoành thánh.

Bước 5: Chuẩn bị chảo chống dính, làm nóng chảo với khoảng 3 muỗng canh dầu ăn hoặc dầu oliu, cho há cảo vào chiên khoảng 2-3 phút tới khi mặt đáy há cảo vàng đều thì thêm khoảng 60ml nước vào chảo, để lửa vừa, đậy nắp chảo khoảng 3-4 phút là được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Những thay đổi của thai nhi tuần thứ 9
Mang thai 10/30/2018

Thai nhi tuần 9

Mang thai tuần thứ 9, lúc này bé đã bước qua giai đoạn bào thai với những sự phát triển cơ bản đầy đủ.

Những thay đổi của thai nhi tuần thứ 8
Mang thai 10/30/2018

Thai nhi tuần 8

Những điều cần biết khi mang thai tuần thứ 8. Ở tháng thứ 2 của thai kỳ, cơ thể người mẹ đã có nhiều biến đổi và thai nhi đang phát triễn rất nhanh.

Cách chế biến đậu hà lan xào đậu hũ
Mang thai 1/18/2019

Đậu hà lan xào đậu hũ

Đậu hũ kết hợp với đậu hà lan là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn của các Mẹ. Cùng tham khảo qua món ăn ới nhiều giá trị dinh dưỡng này nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ