Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Bầu 5 tháng: Những thay đổi của mẹ và bé như thế nào?
Bụng bầu 6 tháng: Những thay đổi ở mẹ và em bé
Bầu 7 tháng: Những thay đổi của mẹ và bé, lời khuyên bổ ích
Mang thai tháng thứ 8: Những thay đổi ở mẹ và em bé
Hình ảnh bụng bầu qua từng tháng của mẹ thay đổi như thế nào?
Các dấu hiệu thai 12 tuần tuổi khỏe mạnh mẹ bầu cần biết
Giải đáp thắc mắc: Bầu 9 tháng là bao nhiêu tuần?
Nhìn cổ tay biết có thai có đúng không? Dấu hiệu nhận biết mang thai
Sự thay đổi của mẹ bầu 15 tuần
Tìm hiểu sự thay đổi của mẹ bầu 16 tuần
Mẹ bầu 17 tuần: Sự thay đổi của mẹ, lời khuyên từ chuyên gia
Mẹ bầu 20 tuần: Những thay đổi ở mẹ, nên ăn gì, làm gì?
Tìm hiểu sự thay đổi của mẹ bầu khi thai nhi được 21 tuần tuổi
Tìm hiểu những thay đổi của mẹ bầu khi mang thai 22 tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Có nên sinh mổ chủ động khi thai 39 tuần không? Những điều cần biết
Biến chứng thai kỳ
Chăm sóc trong thai kỳ
Gợi ý món ăn cho bà bầu nhiều dinh dưỡng trong từng giai đoạn thai kỳ
Đặt tên cho con
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Giò lợn ninh sả tỏi

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai giò lợn ninh sả tỏi chân giò thịt heo ninh

Giới thiệu

Mẹ bầu nhà mình có lẽ đã rất quen thuộc với giò heo, tuy nhiên nhiều mẹ khi nghe tới 2 chữ giò heo thì cảm giác ớn ra mặt. Vì vậy, các mẹ cần thay đổi cách chế biến món ăn này sao cho dễ dàng thưởng thức mà còn cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cả Mẹ lẫn Bé nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 1 cái chân giò lợn.
  • 100g tỏi củ.
  • 10 cây sả.
  • 1 thìa súp tiêu hạt.
  • 2 trái dừa.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm.
  • 1 thìa súp nước mắm.
  • 2 thìa cà phê đường.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Chân giò cạo sạch lông, rửa sạch bằng nước muối, chặt miếng vừa ăn.

Bước 2: Tỏi để nguyên vỏ, rửa sạch. Sả bóc vỏ già, rửa sạch và chẻ làm đôi, cắt khúc vừa ăn.

Bước 3: Cho sả và tỏi vào nồi cùng với chân giò, bắc lên bếp cho thịt săn lại, cho nước dừa vào hầm, nêm nước mắm, muối, đường vừa ăn. Hầm khoảng 45 phút cho đến khi chân giò mềm là được.

Bước 4: Để nguội chia ra từng phần cho vào tủ mát. Khi ăn lấy từng phần ra hâm lại, rất ngon.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ