Thực đơn cho bà bầu: Đậu phụ xốt rong biển - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Đậu phụ xốt rong biển

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Đậu phụ xốt rong biển rong biển đậu phụ xốt

Giới thiệu

Các sản phẩm từ đậu nành có thể cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể nên tốt cho sức khỏe, trong đó sữa đậu nành và đậu phụ là hai sản phẩm phổ biến, được chúng ta tiêu thụ nhiều nhất trong cuộc sống hàng ngày. 

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 150g thịt xay.
  • 2 bìa đậu phụ non.
  • 100g rong biển xanh.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm.
  • 2 thìa cà phê đường.
  • 1 thìa súp dầu hào.
  • 1 thìa súp bột năng, hành ngò, tiêu.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Đậu phụ xắt miếng vuông, dùng dao khoét ruột, rong biển xắt nhuyễn. Cho thịt xay, hành lá, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, một ít tiêu và 50g rong biển vào tô, trộn đều. Cho hỗn hợp này vào đậu phụ đã khoét ruột, đặt vào xửng hấp chín.

Bước 2: Nấu sôi 1 chén nước, cho bột năng vào khuấy đều, nêm hạt nêm, đường, dầu hào vừa ăn. Cho 50g rong biển còn lại vào nước xốt, khuấy đến khi sệt lại thì nhắc xuống.

Bước 3: Cho đậu phụ đã hấp ra đĩa, rưới nước xốt lên, rắc thêm ngò, dùng nóng.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ