Cháo rau chân vịt bổ sung vitamin cho mẹ bầu - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cháo thịt nấu rau chân vịt

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cháo thịt nấu rau chân vịt cháo thịt heo rau chân vịt

Giới thiệu

Rau chân vịt chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin"; rau nấu thành cháo, thích hợp cho thai phụ.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 100g rau chân vịt.
  • 50g thịt băm.
  • 100g gạo, 40g mỡ.
  • 50g rượu gạo, một ít muối.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Gạo vo sạch, cho vào nồi, với lượng nước vừa đủ, nấu sôi, hạ lửa vừa.

Bước 2: Nấu đến khi gạo gần chín, cho thịt heo băm, mỡ heo, rượu gạo, rau chân vịt, muối vào nấu đến khi cháo chín.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Những thay đổi của thai nhi tuần thứ 9
Mang thai 10/30/2018

Thai nhi tuần 9

Mang thai tuần thứ 9, lúc này bé đã bước qua giai đoạn bào thai với những sự phát triển cơ bản đầy đủ.

Những thay đổi của thai nhi tuần thứ 8
Mang thai 10/30/2018

Thai nhi tuần 8

Những điều cần biết khi mang thai tuần thứ 8. Ở tháng thứ 2 của thai kỳ, cơ thể người mẹ đã có nhiều biến đổi và thai nhi đang phát triễn rất nhanh.

Cách làm canh cá lóc nấu ngót ngon miệng
Mang thai 1/20/2019

Cá lóc nấu ngót

Cá lóc là loại thực phẩm rất tốt cho các mẹ vì cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu cho sự hình thành quá trình phát triển của thai nhi. Thêm cách chế biến mới lạ bảo đảm các mẹ sẽ vừa miệng ngay nhé.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ