Thực đơn cho bà bầu: Chân giò hầm đậu đỏ - Huggies
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?

Chân giò hầm đậu đỏ

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Chân giò hầm đậu đỏ chan gio ham dau do

Giới thiệu

Bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, giúp chị em dồi dào sữa.

 

Nguyên liệu

- 500g chân giò

- 100g đậu đỏ

- 100g hạt sen

- 1 lít nước

- Gia vị cần thiết

 

Hướng dẫn

Bước 1: Nướng sơ chân giò, rửa sạch, để ráo nước.

Bước 2: Chặt chân giò thành miếng vừa ăn và ướp với gia vị khoảng 15 phút.

Rửa sạch đậu đỏ, hạt sen, ngâm trong khoảng 2-3 giờ.

Bước 3: Cho chân giò, đậu đỏ, hạt sen vào nồi cùng nước và hầm với lửa liu riu. Trong quá trình hầm, thỉnh thoảng chị em nên hớt bọt để nước trong.

Sau cùng, nêm lại cho vừa miệng rồi cho hành thái khúc vào múc ra bát thưởng thức.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ