Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Bầu 5 tháng: Những thay đổi của mẹ và bé như thế nào?
Bụng bầu 6 tháng: Những thay đổi ở mẹ và em bé
Bầu 7 tháng: Những thay đổi của mẹ và bé, lời khuyên bổ ích
Mang thai tháng thứ 8: Những thay đổi ở mẹ và em bé
Hình ảnh bụng bầu qua từng tháng của mẹ thay đổi như thế nào?
Các dấu hiệu thai 12 tuần tuổi khỏe mạnh mẹ bầu cần biết
Giải đáp thắc mắc: Bầu 9 tháng là bao nhiêu tuần?
Nhìn cổ tay biết có thai có đúng không? Dấu hiệu nhận biết mang thai
Sự thay đổi của mẹ bầu 15 tuần
Tìm hiểu sự thay đổi của mẹ bầu 16 tuần
Mẹ bầu 17 tuần: Sự thay đổi của mẹ, lời khuyên từ chuyên gia
Mẹ bầu 20 tuần: Những thay đổi ở mẹ, nên ăn gì, làm gì?
Tìm hiểu sự thay đổi của mẹ bầu khi thai nhi được 21 tuần tuổi
Tìm hiểu những thay đổi của mẹ bầu khi mang thai 22 tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Có nên sinh mổ chủ động khi thai 39 tuần không? Những điều cần biết
Biến chứng thai kỳ
Chăm sóc trong thai kỳ
Gợi ý món ăn cho bà bầu nhiều dinh dưỡng trong từng giai đoạn thai kỳ
Đặt tên cho con
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Chả mực thì là

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai chả mực thì là món chả hải sản mực chả mực

Giới thiệu

Hải sản và thì là là sự kết hợp tuyệt vời cho các mẹ, vừa ngon miệng mẹ, lại tốt cho bé. Hương vị thơm thơm của rau thì là làm cho chúng ta không thể bỏ qua món ăn này được.

Nguồn: Tổng hợp

Nguyên liệu

  • 300g phi lê mực lá
  • 2 nhánh thì là
  • 2 thìa cà phê hành tím băm
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 12 miếng bánh tráng
  • 1/2 chén bột bắp
  • 1/2 thìa cà phê hạt nêm
  • 1/2 thìa cà phê tiêu xay
  • Dầu ăn để chiên
  • Ăn kèm xà lách, rau sống, nước mắm pha chua ngọt

 

Hướng dẫn

Bước 1: Mực lá rửa sạch và lau khô. Thì là bỏ gốc, rửa sạch, xắt nhuyễn. Cho mực, thì là, hành và tỏi băm, hạt nêm, tiêu xay vào máy xay, xay nhuyễn. Phết ít nước vào bánh tráng cho vừa ướt, cho nhân mực vào gói chặt tay, sau đó nhúng vào bột bắp có pha ít nước cho có độ sệt vừa đủ.

Bước 2: Đun dầu ăn vừa nóng, cho chả mực vào chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu.

Bước 3: Dọn ra đĩa, dùng nóng với xà lách, rau sống và nước mắm chấm Knorr pha chua ngọt.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ