Thực đơn cho bà bầu: Chả mực thì là - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Chả mực thì là

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai chả mực thì là món chả hải sản mực chả mực

Giới thiệu

Hải sản và thì là là sự kết hợp tuyệt vời cho các mẹ, vừa ngon miệng mẹ, lại tốt cho bé. Hương vị thơm thơm của rau thì là làm cho chúng ta không thể bỏ qua món ăn này được.

Nguồn: Tổng hợp

Nguyên liệu

  • 300g phi lê mực lá
  • 2 nhánh thì là
  • 2 thìa cà phê hành tím băm
  • 1 thìa cà phê tỏi băm
  • 12 miếng bánh tráng
  • 1/2 chén bột bắp
  • 1/2 thìa cà phê hạt nêm
  • 1/2 thìa cà phê tiêu xay
  • Dầu ăn để chiên
  • Ăn kèm xà lách, rau sống, nước mắm pha chua ngọt

 

Hướng dẫn

Bước 1: Mực lá rửa sạch và lau khô. Thì là bỏ gốc, rửa sạch, xắt nhuyễn. Cho mực, thì là, hành và tỏi băm, hạt nêm, tiêu xay vào máy xay, xay nhuyễn. Phết ít nước vào bánh tráng cho vừa ướt, cho nhân mực vào gói chặt tay, sau đó nhúng vào bột bắp có pha ít nước cho có độ sệt vừa đủ.

Bước 2: Đun dầu ăn vừa nóng, cho chả mực vào chiên vàng, vớt ra, để ráo dầu.

Bước 3: Dọn ra đĩa, dùng nóng với xà lách, rau sống và nước mắm chấm Knorr pha chua ngọt.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ