Thực đơn cho bà bầu: Cật lợn áp chảo - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cật lợn áp chảo

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cật lợn áp chảo cật lợn xào xào áp chảo

Giới thiệu

Món ăn này rất tốt cho thận của mẹ, giảm được nguy cơ phù nề trong thai kì. Các Mẹ thử nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • Cật lợn 300g.
  • Gừng 1 củ vừa.
  • Đuờng, mắm, hạt nêm.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Cật lợn bóc màng, xẻ đôi (nhưng không đứt lìa), làm sạch phần màng trắng trong quả cật, khía xéo nhẹ trên bề mặt quả cật. Gừng thái chỉ.

Bước 2: Nhồi gừng vào trong quả cật, ướp thêm mắm, đường, hạt nêm. Đun nóng nồi, thả quả cật vào cho cháy cạnh 2 mặt quả cật, đổ nước ngập quả cật, đun nhỏ lửa đến khi gần cạn hết nước, chú ý vớt bọt, cho thêm ½ thìa đường đun cho cháy cạnh 1 lần nữa. Ăn nóng.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ