Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Sẩy thai
Bà bầu và công việc
Tiệc chào đón em bé

Canh tôm nấu nấm

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh tôm nấu nấm canh tôm canh nấm

Giới thiệu

Tôm và nấm là hai loại thực phẩm có tác dụng rất tốt cho mẹ bầu. Ngoài ra, nấm còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, vì vậy các bà nội trợ vẫn có thói quen mua nấm làm món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Nguồn tống hợp

Nguyên liệu

  • 150g tôm.
  • 100g bắp non.
  • 50g cà rốt.
  • 50g nấm rơm.
  • 50g nấm đông cô.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm.
  • 1 thìa cà phê nước mắm.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Tôm rửa sạch bỏ vỏ hoặc để vỏ tùy thích.

Bước 2: Bắp non bỏ phần đuôi. Nấm đông cô ngâm nước cho nở. Nấm rơm thái đôi. Cà rốt thái sợi.

Bước 3: Đun sôi 600ml nước, cho tôm vào nấu vừa chín, cho cà rốt, bắp non, nấm rơm và nấm đông cô vào, nêm nước mắm, hạt nêm vừa ăn, nấu thêm khoảng 10 phút là được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cá chiên sốt kiwi
Mang thai 1/18/2019

Cá chiên sốt kiwi

Nên chọn quả kiwi chín, nước sốt sẽ có mùi vị đậm đà hơn.

Đu đủ chín hầm chân gà
Mang thai 1/17/2019

Đu đủ chín hầm chân gà

Giúp bà bầu không bị tăng cân, đồng thời giúp bà bầu sáng mắt, chống sâu răng, chống các bệnh về viêm khớp.

Cháo thập cẩm
Mang thai 11/19/2018

Cháo thập cẩm

Thơm ngọt, hấp dẫn. Loại cháo này dinh dưỡng phong phú. Thai phụ ở thời kỳ đầu ăn loại cháo này có thể thu được chất dinh dưỡng hợp lý và toàn diện, có lợi cho sự phát triển các cơ quan của thai nhi.

Huggies đồng hành cùng bạn

Tuyệt vời như cái ôm của Mẹ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ