Thực đơn cho bà bầu: Canh tôm nấu nấm - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?

Canh tôm nấu nấm

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh tôm nấu nấm canh tôm canh nấm

Giới thiệu

Tôm và nấm là hai loại thực phẩm có tác dụng rất tốt cho mẹ bầu. Ngoài ra, nấm còn chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, vì vậy các bà nội trợ vẫn có thói quen mua nấm làm món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình, đặc biệt là phụ nữ mang thai.

Nguồn tống hợp

Nguyên liệu

  • 150g tôm.
  • 100g bắp non.
  • 50g cà rốt.
  • 50g nấm rơm.
  • 50g nấm đông cô.
  • 2 thìa cà phê hạt nêm.
  • 1 thìa cà phê nước mắm.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Tôm rửa sạch bỏ vỏ hoặc để vỏ tùy thích.

Bước 2: Bắp non bỏ phần đuôi. Nấm đông cô ngâm nước cho nở. Nấm rơm thái đôi. Cà rốt thái sợi.

Bước 3: Đun sôi 600ml nước, cho tôm vào nấu vừa chín, cho cà rốt, bắp non, nấm rơm và nấm đông cô vào, nêm nước mắm, hạt nêm vừa ăn, nấu thêm khoảng 10 phút là được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ