Giúp bà bầu hết rạn da nhờ lòng trắng trứng - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Canh lòng đỏ trứng gà nấu bông cải

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai canh lòng đỏ trứng gà nấu bông cải canh trứng gà bông cải

Giới thiệu

Đặc điểm của món ăn này là rất dễ tiêu, ngon miệng. Chứa nhiều protein chất lượng tốt, canxi, vitamin C… rất tốt cho các mẹ bầu.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 3 quả trứng gà.
  • 50g bông cải.
  • 50g đậu Hà Lan còn xanh.
  • 30g mỡ heo chín, muối, rau mùi thái nhuyễn, nước dùng, mỗi thứ một lượng thích hợp.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Bông cải rửa sạch, cắt nhỏ cho vào nồi nấu sôi, rửa lại nước lạnh, cho vào bát.

Bước 2: Trứng gà luộc chín, lòng trắng cắt sợi, lòng đỏ đánh nhuyễn.

Bước 3: Đun nóng dầu, cho lòng đỏ trứng vào xào, rót nước dùng vào, cho bông cải, đậu Hà Lan vào nấu chín.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Mang thai 08/11/2018

Thai nhi tuần 17

Khi mang thai tuần thứ 17, chúc mừng bạn đã vượt qua được nửa chặng đường vất vả nhưng cũng đầy những trải nghiệm thú vị cuả thai kỳ.

Mang thai 20/01/2019

Tôm thịt xào củ sen

Tác dụng bổ tỳ vị, bổ phế, bổ khí sinh huyết, rất tốt cho người bị thiếu máu, suy nhược cơ thể, ăn uống không ngon miệng, mất ngủ.

Chăm sóc bé 20/01/2019

Cháo cật heo cải trắng

Giới thiệu đến các mẹ cách làm món cháo cật heo cải trắng, vừa ngon thơm, vừa lạ miệng. Hơi tốn thời gian để chuẩn bị, nhưng cách nấu món canh cải cật heo này không quá cầu kỳ.

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ