Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Sẩy thai
Bà bầu và công việc
Tiệc chào đón em bé

Canh gà – đậu Hà Lan

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai canh gà đậu Hà lan

Giới thiệu

Đây là món canh giàu dưỡng chất sẽ giúp thai nhi đủ chất mà mẹ bầu không hề tăng cân bạn nhé!

 

Nguyên liệu

- Ức gà: 100g.
- Hạt đậu Hà Lan: 50g.
- Cà chua: 2 quả.
- Trứng gà: 1 quả.
- Nước dùng: 1 tô to.
- Gia vị (mắm, muối, mì chính, bột lọc).

 

Hướng dẫn

Bước 1: Thịt gà đem rửa sạch, băm nhỏ hoặc xay nhuyễn, cho vào bát.

Bước 2: Cà chua rửa sạch, cho vào nước sôi chần qua rồi lột vỏ, thái thành hạt lựu.

Bước 3: Hạt đậu rửa sạch.

Bước 4: Đem bột lọc, trứng gà đánh vào bát thịt gà rồi trộn đều, viên thành những viên nhỏ vừa xinh.

Bước 5: Cho nồi lên bếp với nước dùng, sau đó nêm gia vị vào rồi đun sôi bằng lửa lớn.

Bước 6: Bỏ đậu Hà Lan vào nồi và đun, sôi thì chuyển sang lửa nhỏ.

Bước 7: Bỏ những viên thịt gà vào nồi đun sôi bằng lửa lớn. Khi gần chín cho nốt cà chua đã thái hạt lựu vào, cho thêm mỳ chính rồi dùng bột lọc cho canh sánh lại. Sau khi chín các mẹ bầu có thể cho thêm mấy giọt dầu thơm, cái này tùy ý nhé. Nếu mẹ nào không thích thì không cho cũng được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Thực đơn hàng ngày phù hợp cho bà bầu
Mang thai 3/1/2019

Thực đơn hàng ngày cho bà bầu sao cho đủ chất

Khi biết chắc chắn mình đã mang thai, ngoài sự vui sướng, hạnh phúc, người mẹ nào cũng băn khoăn lo lắng làm thế nào để khi sinh ra con được hoàn thiện, khỏe mạnh và xinh đẹp….

10 loại thức ăn gây sảy thai sớm bà bầu nên tránh
Mang thai 3/11/2019

10 loại thức ăn gây sảy thai sớm bà bầu nên tránh

Cơ thể người phụ nữ dễ bị tổn thương nhất khi mang thai. Trong những tháng đầu tiên của thai kỳ, mối đe dọa sảy thai sớm là lớn nhất. Sảy thai sớm có thể do nhiều nguyên nhân như do đột biến gene, do tác động thuốc men, hóa chất, chất phóng xạ…Bên cạnh đó, các nghiên cứu gần đây đã phát hiện ra rằng có một số thức ăn gây sảy thai bà bầu nên tránh vì chúng gây tổn hại nghiêm trọng cho cả thai nhi và sức khoẻ của người mẹ. Dưới đây các chuyên gia đã liệt kê một số loại thực phẩm nguy hiểm nhất đối với một phụ nữ mang thai.

Món ăn cho bà bầu: Gà ác hầm nấm bào ngư
Mang thai 1/17/2019

Gà ác hầm nấm bào ngư

Gà ác hầm bào ngư là một trong những món ăn rất bổ dưỡng. Gà ác có nhiều đạm và sắt, rất bổ máu. Rất tốt cho phụ nữ mang thai và phụ nữ sau khi sinh.

Huggies đồng hành cùng bạn

Tuyệt vời như cái ôm của Mẹ

HUGGIES ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Chọn bỉm tã chuẩn - Sẵn sàng đi sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ