Thực đơn cho bà bầu: Canh cua rau mùng tơi - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?

Canh cua rau mùng tơi

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh cua rau mùng tơi Canh cua Canh rau mùng tơi

Giới thiệu

Bát canh mang đậm hương vị đồng quê, màu nâu gạch cua chen giữa màu xanh của rau. Canh cua mồng tơi không chỉ có tác dụng nhuận tràng mà còn giúp thanh nhiệt, giải độc.

Nguyên liệu

- Cua đồng 300g
- Rau mùng tơi 1 mớ
- Bột canh tôm 1 gói

 

Hướng dẫn

Bước 1: Cua làm sạch, giã nhỏ cùng 1 củ hành khô nhỏ và chút muối, lọc lấy nước.
Bước 2: Rau rửa sạch thái nhỏ.
Bước 3: Nước lọc cua nêm thêm bột canh tôm, hạt nêm, đun lửa vừa, vừa đun vừa lấy muôi khuấy nhẹ đến khi gần sôi thì mở vung, đợi nước sôi thì hạ lửa nhỏ, lấy muôi rưới nước cua nóng lên gạch cua cho gạch được cứng và đóng thành bánh rồi thả rau.
Bước 4: Rau chín mềm là có thể ăn được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ