Canh chua cua nấu măng cho bà bầu canxi - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Canh chua cua nấu măng

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh chua cua nấu măng canh chua canh măng

Giới thiệu

Vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt bảo đảm sẽ là một món ăn rất lợi cơm, và đặc biệt còn cung cấp rất nhiều canxi cho cả Mẹ và bé từ cua. Thưởng thức ngay nào !

Nguyên liệu

1 con cua thịt làm sạch, chặt thành 6 miếng.
200g măng chua.
1 quả cà chua cắt múi.
1 ít: me vắt (hòa nước sôi lấy nước me), ớt bột, hành tím, ngò om, ngò gai.
Gia vị: Nước mắm chấm, mắm ruốc, đường, dầu ăn.

Hướng dẫn

Bước 1: Bắc nồi, cho chút dầu vào phi thơm với hành tím. Cho cua vào xào lên. Nêm ½ thìa mắm ruốc, ½ thìa nước mắm chấm và 1 thìa hạt nêm. Tiếp tục cho hơn 1 tô nước vào nấu sôi.
Bước 2: Tiếp theo, sẽ cho măng, ớt bột, nước me vào nấu sôi trở lại. Nêm thêm thìa đường, và các gia vị khác cho vừa ăn thì tắt bếp.
Bước 3: Múc canh nóng ra tô và cho ngò om, ngò gai và ớt xắt lát vào.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Những thay đổi của thai nhi tuần thứ 9
Mang thai 10/30/2018

Thai nhi tuần 9

Mang thai tuần thứ 9, lúc này bé đã bước qua giai đoạn bào thai với những sự phát triển cơ bản đầy đủ.

Những thay đổi của thai nhi tuần thứ 8
Mang thai 10/30/2018

Thai nhi tuần 8

Những điều cần biết khi mang thai tuần thứ 8. Ở tháng thứ 2 của thai kỳ, cơ thể người mẹ đã có nhiều biến đổi và thai nhi đang phát triễn rất nhanh.

Món ăn cho bà bầu: Cháo thịt nấu rau chân vịt
Mang thai 1/17/2019

Cháo thịt nấu rau chân vịt

Rau chân vịt chứa nhiều vitamin, đặc biệt là hàm lượng vitamin A, B, C cao hơn rau thông thường, nên được gọi là "kho báu vitamin"; rau nấu thành cháo, thích hợp cho thai phụ.

Huggies đồng hành cùng bạn

Huggies Power of Hugs

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ