Canh chua cay cho mẹ trổ tài cuối tuần - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Canh chua cay

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai canh chua cay canh chua

Giới thiệu

Chua cay vừa ăn, khai vị, mạnh tì. Dinh dưỡng phong phú, toàn diện, tỷ lệ hấp thu canxi, sắt cao, chứa nhiều protein chất lượng tốt.

 Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 250g đậu phụ.
  • 1 quả trứng gà.
  • 50g thịt heo luộc.
  • 50g rau chân vịt.
  • 25g rau mùi cắt nhỏ.
  • 20g dầu hoa tiêu.
  • 20g dầu mè.
  • 25g hành cắt nhỏ.
  • 500g nước luộc hay nước dùng, 30g dầu thực vật, bột năng hoặc bột bắp hòa nước, xì dầu, tiêu bột, giấm, bột ngọt, mỗi thứ một lượng thích hợp.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Đậu phụ, thịt heo luộc, mộc nhĩ, măng khô trắng cắt sợi, trần qua nước sôi.

Bước 2: Đun nóng dầu, cho hành vào phi, thêm nước luộc, cho 4 loại nguyên liệu đã cắt sẵn cùng rau chân vịt vào.

Bước 3: Khi sôi nêm bột ngọt, xì dầu, lấy trứng gà đánh tan đổ vào từ từ.

Bước 4: Sau khi tắt lửa cho giấm, dầu hoa tiêu, dầu mè, rau mùi vào.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

EmptyView

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ