Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Sẩy thai
Bà bầu và công việc
Tiệc chào đón em bé

Canh bí đỏ nấu nấm

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh bí đỏ nấu nấm canh bi do nau nam

Giới thiệu

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giải nhiệt cho cơ thể bà bầu.\

 

Nguyên liệu

- Bí đỏ 400g

- Đậu Hà Lan 100g

- Nấm kim châm 250g

- Nước dùng gà

- Hạt nêm

 

Hướng dẫn

Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ hoặc thái sợi.

Bước 2: Nấm kim cắt bỏ chân, ngâm gừng rửa sạch cho hết mùi gây. Đậu Hà Lan rửa sạch, cắt đôi.

Bước 3: Cho nước dùng gà vào nồi đun, khi nước sôi thì nêm hạt nêm rồi cho bí đỏ vào. Đun sôi nhỏ khoảng 15 phút cho bí chín. Nêm nếm lại cho canh vừa ăn.

Tiếp đó cho đậu Hà Lan và nấm kim châm vào, canh sôi 2 phút nữa là tắt bếp được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Cá chiên sốt kiwi
Mang thai 1/18/2019

Cá chiên sốt kiwi

Nên chọn quả kiwi chín, nước sốt sẽ có mùi vị đậm đà hơn.

Đu đủ chín hầm chân gà
Mang thai 1/17/2019

Đu đủ chín hầm chân gà

Giúp bà bầu không bị tăng cân, đồng thời giúp bà bầu sáng mắt, chống sâu răng, chống các bệnh về viêm khớp.

Canh rau má nấu thịt bò viên ngọt lành
Mang thai 1/18/2019

Rau má nấu thịt bò viên

Rau má nấu thịt bò viên sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giúp bà bầu giảm mệt mỏi, khó chịu, cải thiện tình trạng chán ăn.

Huggies đồng hành cùng bạn

Tuyệt vời như cái ôm của Mẹ

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ