Thực đơn cho bà bầu: Canh bí đỏ nấu nấm - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Canh bí đỏ nấu nấm

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Canh bí đỏ nấu nấm canh bi do nau nam

Giới thiệu

Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giải nhiệt cho cơ thể bà bầu.\

 

Nguyên liệu

- Bí đỏ 400g

- Đậu Hà Lan 100g

- Nấm kim châm 250g

- Nước dùng gà

- Hạt nêm

 

Hướng dẫn

Bước 1: Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ hoặc thái sợi.

Bước 2: Nấm kim cắt bỏ chân, ngâm gừng rửa sạch cho hết mùi gây. Đậu Hà Lan rửa sạch, cắt đôi.

Bước 3: Cho nước dùng gà vào nồi đun, khi nước sôi thì nêm hạt nêm rồi cho bí đỏ vào. Đun sôi nhỏ khoảng 15 phút cho bí chín. Nêm nếm lại cho canh vừa ăn.

Tiếp đó cho đậu Hà Lan và nấm kim châm vào, canh sôi 2 phút nữa là tắt bếp được.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ