Thực đơn cho bà bầu: Cải thìa xào nấm đùi gà - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?

Cải thìa xào nấm đùi gà

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1/2 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cải thìa xào nấm đùi gà cải thìa xào nấm đùi gà

Giới thiệu

Một món ăn khác từ nấm, các mẹ có thể thay đổi theo nhiều cách nấu với sự kết hợp khác nhau nhé!

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 200gr cải thìa, 
  • 50gr nấm đùi gà, hành khô, muối, nước mắm ngon, dầu ăn.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Cải thìa nhặt rửa sạch, cắt vừa ăn.

Bước 2: Nấm đùi gà, ngâm muối khử mùi hăng của nấm, sau đó rửa sạch và cắt thành sợi vừa ăn. Hành khô bóc vỏ, thái lát.

Bước 3: Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, phi thơm hành, cho nấm vào xào chín, xúc để riêng. Cho tiếp dầu vào chảo, cho cải thìa vào xào chín, nêm mắm muối vừa ăn. Sau đó bày ra đĩa. Dùng nóng.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ