Thực đơn cho bà bầu: Cá thác lác chiên mè - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cá thác lác chiên mè

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cá thác lác chiên mè cá thác lác cá chiên mè

Giới thiệu

Cá thác lác với công dụng giảm suy nhược cơ thể, bổ sung nhiều dưỡng chất, thích hợp cho những thai phụ kén ăn và thường xuyên bị mệt mỏi trong thời gian thai nghén.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 150g cá thác lác.
  • 50g giò sống.
  • 50g xà lách.
  • 1 quả trứng gà.
  • 10g mè trắng.
  • 1 thìa cà phê hạt nêm, dầu để chiên.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Cá thác lác trộn với giò sống, quết dai. Nêm vào 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà-phê dầu ăn, quết lại lần nữa cho thấm đều gia vị. Xà lách rửa sạch. Trứng gà đánh tan.

Bước 2: Vo cá thành từng viên tròn, nhúng cá vào trứng, sau đó lăn qua mè. Bắc chảo dầu lên bếp, dầu nóng cho cá vào chiên lửa nhỏ. Khi thấy mè vàng đều thì vớt cá ra, để ráo dầu. Cho cá ra đĩa, ăn kèm với xà lách và tương ớt.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ