Thực đơn cho bà bầu: Cá lóc hấp nước dừa - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cá lóc hấp nước cốt dừa

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cá lóc hấp nước cốt dừa cá lóc hấp nước cốt dừa

Giới thiệu

Nước dừa là một loại nước giải khát tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, có thể uống thay thế các loại nước có đường, có ga. Trong nước dừa có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe đặc biệt là với mẹ bầu và thai nhi. Vì vậy nước dừa có tác dụng tốt với sức khỏe bà bầu.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 1 con cá lóc khoảng 800g.
  • 1 chén nước cốt dừa.
  • 1/2 củ hành tây cắt múi.
  • 50g hành lá xắt nhỏ.
  • 50g đậu phộng rang, giã nhuyễn.

 

Hướng dẫn

Bước 1: Dùng một cái xoong nhỏ cho nước cốt dừa vô, thắng sôi. Hành tây và hành lá phi cho thơm, để riêng.

Bước 2: Cá rửa sạch sau đó cắt khứa làm đôi, ướp tí muối, dùng một cái xửng nhỏ cho cá vào, cho luôn chén nước cốt dừa đã thắng vào chung, đem hấp cách thủy cho đến khi cá chín, khi cá chín cho luôn phần hành đã xào thơm vào, rải đậu phộng lên trên mặt cá, ăn nóng.

Món cá lóc hấp nước dừa này ăn chung với bánh hỏi, rau sống bánh tráng thêm tí kiệu chua xé nhỏ, chấm với nước mắm tỏi ớt thật cay, rất ngon.

Tìm món ăn:

Tạo thực đơn yêu thích

Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ