Thực đơn cho bà bầu: Cá diêu hồng hấp tàu lợi sữa - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Dinh dưỡng cho bà bầu
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Đi làm lại sau nghỉ thai sản: Mẹ cần chuẩn bị gì?
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cá Diêu Hồng hấp tàu

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai cá Diêu hồng hấp tàu cá hấp cá diêu hồng

Giới thiệu

Cá các loại cực kì tốt cho sức khỏe của chúng ta, nhất là cá diêu hồng đối với sức khỏe của phụ nữ mang thai, ăn nhiều cá diêu hồng giúp bé sau này thông minh và phát triển toàn diện.

 

Nguyên liệu

  • 1 con cá điêu hồng, chừng 1kg đổ lại.
  • 50g gừng, thái sợi.
  • 50g ớt sừng, thái sợi.
  • 100g cần tây, thái sợi.
  • Củ hành, tỏi, băm nhuyễn.
  • Gia vị gồm có: tàu xì, sốt ướp cá, muối, tiêu, đường và hạt nêm.

Hướng dẫn

Cá làm sạch để ráo, gia vị ướp cá gồm có: tàu xì, sốt ướp cá, muối, đường, tiêu xay, gừng, dầu ăn, hành, tỏi và hạt nêm. Để khoảng 15 phút cho cá thấm gia vị.
Cho cần tây, ớt thái sợi vào hấp khoảng 2 phút, cho cá ra dĩa dùng với nước tương gừng.

Tìm món ăn:

EmptyView

Huggies đồng hành cùng bạn

Tã dán sơ sinh

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ