Thực đơn cho bà bầu: Cá diếc hầm giảm phù nề - HUGGIES® Việt Nam
Tất cả các chuyên mục
Thai nhi theo tuần
Tam cá nguyệt đầu tiên - Mang thai 3 tháng đầu
Biến chứng thai kỳ
Đặt tên cho con
Chăm sóc trong thai kỳ
Nhu cầu của bé
Phòng dành cho bé
Dinh dưỡng cho bà bầu
Dấu hiệu sẩy thai sớm mẹ bầu cần biết
Bà bầu và công việc
Lợi ích từ nhạc cho bà bầu và thai nhi, bạn đã biết?
Tiệc chào đón em bé

Cá Diếc Hầm

Danh mục: Mang thai
Thời gian thực hiện: dưới 1 giờ
Độ tuổi: bà bầu
Từ khóa liên quan: Mang thai Cá Diếc Hầm cá hầm cá diếc

Giới thiệu

Vị ngon, dinh dưỡng phong phú, cá diếc chứa nhiều protein chất lượng tốt, rất có lợi cho sự phát triển của thai nhi, thai phụ nên ăn nhiều.

Nguồn tổng hợp

Nguyên liệu

  • 200g cá diếc tươi.
  • 50 nấm hương.
  • 50g măng khô trắng.
  • 40g mỡ heo chín.
  • 20g hành.
  • 25g gừng, một ít muối, một ít tiêu hột.

 

Hướng dẫn

    Bước 1: Cá diếc bỏ vảy, nội tạng, sau đó rửa sạch.

    Bước 2: Nấm hương dùng nước ngâm cho nở ra, bỏ cuống, rửa sạch, cắt sợi. Măng khô cắt sợi.

    Bước 3: Cho mỡ vào nồi đun nóng và chiên sơ 2 mặt cá.

    Bước 4: Cho nước sạch vào trong nồi nấu sôi; cho cá, nấm hương, măng khô trắng, hành, gừng vào; dùng lửa lớn nấu sôi; sau đó hạ lửa nhỏ hầm cho đến khi canh trắng, nêm muối, bột ngọt vào.

    Tìm món ăn:

    Tạo thực đơn yêu thích

    Cùng Huggies tạo riêng cho bạn danh sách những thực đơn thơm ngon và giàu dinh dưỡng cho bé yêu và gia đình của bạn.

    EmptyView

    Huggies đồng hành cùng bạn

    Tã dán sơ sinh

    BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ